In thẻ nhựa

IN THẺ NHỰA VỪA RẺ VỪA ĐẸP

Ngày nay, in thẻ nhựa được rất nhiều người ưa chuộng bởi công dụng và lợi ích mà nó mang lại. Một chiếc thẻ như: thẻ nhựa thành viên, thẻ khách hàng, thẻ VIP, thẻ nhân viên,… được đầu tư kĩ lưỡng từ mặt thiết kế đến in ấn, không chỉ mang lại sự tiện dụng, hiệu quả cao cho người sử dụng, mà nó còn thể hiện được sự sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp in ấn.

Mỗi một hình thức thẻ nhựa lại đi liền với những tính năng sử dụng khác nhau. Trong đó hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là quản lý thông tin của cá nhân cũng như giúp việc phân cấp bậc nhân viên theo bộ phận hay chức vụ trở nên dễ dàng hơn. Các công ty doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm soát được thời gian nhân viên đi làm để chấm công vào cuối tháng.

Nắm bắt được xu hướng in thẻ nhựa  đang là nhu cầu ngày một lớn trong thời buổi kinh thế thị trường hiện nay. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc, nhằm mục đích cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ in ấn thẻ nhựa giá rẻ nhanh chóng và chất lượng nhất, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng.

IN Trường Phát cam kết  mang đến dịch vụ in thẻ nhựa:

♦ In ấn nhanh chóng, chất lượng, uy tín nhất, nhanh nhất đến tầm tay bạn

♦ Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

♦ Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo

♦ Thiết kế mẫu in theo yêu cầu

 

Showing all 9 results