Top 8 loại giấy ghi nhớ được ưa chuộng hiện nay

Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note hẳn không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nó được dùng nhiều trong cả khối học sinh lẫn dân văn phòng. Chính do nhu cầu sử dụng nhiều mà giấy ghi nhớ cũng rất phong phú.
Sau đây là 8 loại giấy ghi nhớ đang được ưa chuộng hiện nay.

1. Giấy ghi nhớ không keo dán
Loại giấy ghi nhớ này không có phần dãn nhãn như các loại giấy note thông thường mà thay vào đó là được đựng trong hộp nhựa mica, nhỏ gọn và không tốn diện tích. Ưu điểm của loại này là bạn không ví cầm tay prada cần phải xé mà chỉ cần viết luôn lên giấy ghi chú trong hộp. Việc này giúp không bị rơi hay lẫn lộn giấy ghi nhớ.
Nhược điểm của giấy ghi nhớ không keo dán là sẽ hơi bất tiện vì cần phải dùng băng dính hay kẹp giấy để lưu trữ.

2. Giấy ghi chú kế hoạc theo ngày và tuần
Loại giấy ghi chú này rất thích hợp trong việc sắp xếp và quản lý công việc theo ngày, tuần. Nhờ có các bảng chi ô khoa học theo ngày, tháng giúp bạn dễ dàng nắm bắt công việc một cách hiệu quả.

3. Giấy ghi chú Mini
Giấy ghi chú mini có thiết kế vô cùng độc đáo, với nhiều hình dáng đồ vật dễ thường nên rất thích hợp dùng cho trẻ em không quá trình giúp bé học tập một cách khoa học.

4. Giấy ghi chú chữ nhật nhỏ
Loại giấy ghi chú nàu được sử dụng để đánh dấu trang sách hay cho công việc cần nhớ. Nhờ có kích thước nhỏ nhắn, màu sắc đẹp mắt nên bạn có thể mang giấy ghi chú chữ nhật nhỏ mang đi bất cứ đâu mà không lo tốn diện tích.

5. Giấy ghi chú cuộn
Loại giấy ghi chú này được thiết kế đựng trong hộp như cuộn chỉ. Việc này giúp cho quá trình sử dụng trở nên đa chiều dài theo ý muốn của dùng. Sử dụng loại giấy ghi chú này cũng tương đối đơn giản bạn chỉ cần kéo tờ giấy và dùng phần cắt trên hộp đựng là có ngay một tờ giấy note to hay nhỏ tùy ý.

6. Giấy ghi nhớ film dạ quang
Giấy ghi nhớ film dạ quang được làm bằng chất liệu vô cùng đặc biệt là nhựa PVC. Loại này có độ bền màu cao nên thường được sử dụng để đánh dấu bảng chữ cái trong từ điển hoặc đánh dấu các đề mục quan trọng.
Điểm đặc biệt của loại giấy ghi chú này là có thể phát sáng khi trời tối nên nó cực kì hữu ích trong việc nhắc nhở người dùng.

7. Giấy ghi chú có dòng kẻ
Nhờ có thiết kế các dòng kẻ nên việc viết những dòng ghi nhớ trên giấy https://duongstore.com/vi-prada/  note trở nên thẳng hàng và vô cùng rõ ràng, sạch đẹp. Loại giấy ghi chú này được giới học sinh rất yêu thích sử dụng trong góc học tập.

8. Giấy ghi chú hình khối
Giấy ghi chú hình khối được thiết kế rất đơn giản nhưng đầy tinh tế. Loại này được làm từ chất liệu giấy cao cấp cùng màu sắc neon nổi bật và lớp keo dán siêu dính nên chúng được sử dụng rất thông dụng.
Trên đây là 8 loại giấy ghi chú được dùng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn giấy ghi chú mang đậm dấu ấn cá nhân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan