ÁO MƯA

IN HÌNH ẢNH, LOGO CÔNG TY LÊN ÁO MƯA TẠI IN TRƯỜNG PHÁT

Áo mưa in logo là các sản phẩm áo mưa bình thường nhưng được thiết kế để in thêm logo công ty, doanh nghiệp bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau để nhằm quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đó. Ai cũng biết mùa mưa tại Việt Nam kéo dài đến hơn 6 tháng mà phần đông dân số là đi xe máy, xe đạp nên việc lựa chọn in lên áo mưa để quảng cáo là một lựa chọn rất thông minh.

In Trường Phát nhận thiết kế và in ấn hình ảnh, logo, các thông tin của doanh nghiệp lên áo mưa làm quà tặng với giá cả hợp lý và chất lượng. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà chúng tôi sẽ có cách lựa chọn chất liệu và hình thức in khác nhau.

Thông thường công ty chọn in trên loại áo mưa cánh dơi, vì loại áo này rất to lại được ưa chuộng sử dụng nhiều. Ngoài logo công ty được in nổi bật trên áo mưa còn có thể in thêm tên trang web, số điện thoại, slogan, tên sản phẩm và thông tin liên hệ. Chúng tôi khuyên khách hàng để tạo hiệu quả tốt nhất, tránh làm rối mắt người nhìn thì trên áo mưa chỉ nên có từ 2 đến 3 màu là nhiều nhất, bên cạnh đó cũng cần có sự phối hợp màu sắc hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty In Trường Phát qua số điện thoại: 024.6259.3839 hoặc địa chỉ email: lienhe@intruongphat.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Showing all 3 results