TÚI VẢI KHÔNG DỆT, TÚI VẢI BỐ

IN TRƯỜNG PHÁT - CHUYÊN IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT, TÚI VẢI BỐ TẠI HÀ NỘI

 Ngày nay túi vải không dệt đang được coi như là một sản phẩm thay thế túi giấy, ni lông nên thường được các công ty, doanh nghiệp đặt hàng sản xuất với màu xanh lá cây gọi là túi sinh thái góp phần cổ động phong trào vì một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Túi vải không dệt là một loại túi được làm từ nguyên liệu vải nhựa tái chế Polyproylene. Từ các hạt nhựa được kéo thành sợi dài, liên kết thành tấm với nhau bằng hóa chất hoặc nhiệt mà không cần trải qua quá trình may, dệt nên chúng còn được gọi là vải không dệt.

Túi vải không dệt, túi vải bố còn được coi như là một sản phẩm thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái sử dụng, dùng lại nhiều lần và dễ phân hủy ở điều kiện môi trường tự nhiên.
Các loại túi không dệt được sản xuất để chịu được trọng lượng nặng và có khả năng chịu nước, chống thấm mà vẫn mềm mại nhẹ nhàng lại không dị ứng với cơ thể con người nên rất thích hợp để sử dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, y tế chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng.

Tại sao bạn nên lựa chọn in túi giấy đựng quà tại công ty In Trường Phát:

♦ Chúng tôi, công ty In Trường Phát cam kết thiết kế miễn phí và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

♦ Khách hàng được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng

♦ Giá cả hợp lý, được hưởng những chính sách về ưu đãi

♦ Giao hàng đúng hẹn

Nhiệm vụ của quý khách là đến với chúng tôi và nêu lên ý tưởng cần thiết kế của mình, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn để hoàn thiện ý tưởng và lên mẫu demo thiết kế, nếu ưng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng. In ấn nhanh chóng, nhiệt tình, uy tín, chất lượng, cải tiến không ngừng và không bao giờ mãn nguyện là phương châm làm việc của chúng tôi.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội

Tel: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

Showing all 6 results