CỐC SỨ, CỐC THỦY TINH

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn hình ảnh, logo công ty lên các loại cốc sứ, cốc thủy tinh chất lượng với giá thành hợp lý.

In hình ảnh lên cốc sứ, cốc thủy tinh để làm quà tặng được giới trẻ hiện nay rất yêu thích, những hình ảnh dễ thương, những câu nói thú vị được in lên cốc một cách bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của người nhìn, người nhận quà. Các doanh nghiệp, các công ty hiện nay cũng sử dụng hình thức này để quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của mình. Hình ảnh, logo công ty được in lên cốc để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng sẽ làm tăng thêm hiệu quả chiến lược marketing, ckhông những vậy in cốc có giá thành rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền vốn lưu động cho công ty.

Hiện tại, In Trường Phát đang phục vụ khách hàng in cốc đa dạng mẫu mã, chúng tôi in trên cốc biến nhiệt, cốc quai tròn, cốc quai tim, cốc thủy tinh,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận in tất cả các hình ảnh mà bạn gửi đến, thiết kế theo yêu cầu với số lượng không giới hạn. Công ty có hệ thống máy in hiện đại có thể in rất nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng gấp cũng như đảm bảo in bền màu, không bong, không mờ.

Tại sao khách hàng nên chọn in cốc tại In Trường Phát

• Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình về các mẫu mã và kiểu dáng cốc

• Được thiết kế và sửa chữa theo yêu cầu

• Được kiểm tra thiết kế và bản in test trước khi in chính thức hàng loạt

• In nhanh, in chất lượng đảm bảo khiến bạn hài lòng

• Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn

Địa chỉ liên hệ: Số nhà 24 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 024.6259.3839

Địa chỉ email: lienhe@intruongphat.vn 

 

Showing all 6 results