SỔ TAY

IN SỔ TAY TẠI IN TRƯỜNG PHÁT

Nếu bạn muốn trở nên giỏi hơn, bạn cần một lộ trình, sổ tay chính là lộ trình của bạn. Hãy luôn giữ một cuốn sổ tay bên mình. Bạn có thể viết ra những gì bạn đã làm trong hôm nay, những gì bạn đã cố làm, chỗ nào bạn đã mắc sai lầm. Sổ tay là nơi để phản ảnh, nắm bắt và phân tích thông tin, đó là nơi để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Sổ tay là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà nhiều người vẫn thường hay đánh giá thấp.

Là công cụ tuyệt vời để thành công và luôn gắn liền với người được tặng gần như mọi lúc mọi nơi, vì vậy sổ tay chắc chắn sẽ là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa mang tính quảng cáo rất cao cho công ty, doanh nghiệp hay sự kiện bạn muốn xây dựng nếu trên cuốn sổ tay đó có in ấn logo, slogan, giới thiệu sản phẩm và giới thiệu công ty của bạn.

Chúng tôi In Trường Phát nhận in ấn sổ tay các loại theo yêu cầu cho công ty làm quảng cáo. Mẫu thiết kế in ấn có thể do khách hàng tự cung cấp hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế. Với công nghệ in hiện đại giúp quý khách có thể tùy chọn về màu sắc in trên sổ tay được chính xác và đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội

Tel: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Showing all 5 results