In bìa đựng hồ sơ

IN BÌA ĐỰNG HỒ SƠ SÁNG TẠO - IN TRƯỜNG PHÁT

Bìa đựng hồ sơ là một bìa cứng, làm từ giấy hoặc nhựa chuyên biệt được các công ty và doanh nghiệp dùng để đựng hoặc kẹp các tài liệu khác nhau để gửi đến đối tác hoặc khách hàng của mình. Được xem như là bộ mặt của công ty chính vì thế mà bìa đựng hồ sơ phải được thiết kế để mang lại sự mới mẻ, tạo thiện cảm với đối tác, khách hàng qua đó thu hút sự quan tâm của họ.

Công ty in Trường Phát nhận thiết kế và in các loại bìa đựng hồ sơ, khách hàng được ưu tiên miễn phí thiết kế khi đặt in với nhiều dạng market bìa phù hợp mọi ngành nghề. Về chất lượng sản phẩm được đảm bảo đầy đủ về màu sắc, chất liệu cũng như tiến độ giao hàng của sản phẩm.

Bìa đựng hồ sơ được in tại công ty in Trường Phát:

♦ Sử dụng công nghệ in offset giúp cho bìa đựng hồ sơ vừa bền vừa đẹp, màu sắc, hình ảnh sắc nét thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

♦ Bìa đựng hồ sơ tại In Trường Phát sẽ khiến bạn bất ngờ vì mức giá quá hợp lý và chất lượng.

♦ Hiện tại, công ty nhận thiết kế các mẫu bìa đựng hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng vượt trội, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy để in Trường Phát đồng hành cùng bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu bìa đựng hồ sơ đẹp mắt, sáng tạo nhất với mức giá phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Showing all 3 results