MŨ BẢO HIỂM

IN MŨ BẢO HIỂM BỀN, ĐẸP LẤY NGAY

Công ty, doanh nghiệp, đơn vị bạn đang muốn in mũ bảo hiểm để làm quà tặng, truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình. Chúng tôi công ty In Trường Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in mũ bảo hiểm và các mặt hàng quà tặng khác theo yêu cầu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp tại Hà Nội.

Quý khách an tâm lựa chọn in mũ bảo hiểm quà tặng tại In Trường Phát:

♦ Mũ bảo hiểm đạt các yêu cầu về độ bền đâm xuyên, độ bền của quai đeo, yêu cầu về độ bền và kính chắn gió.

♦ Các vật liệu sản xuất hoàn toàn là chất liệu cao cấp, mang lại sự an toàn cho người sử dụng đồng thời có khả năng chịu nhiệt, chịu thời tiết và bền theo thời gian sử dụng.

♦ Kích thước và hình dáng của mũ bảo hiểm quảng cáo đều tuân thủ đầy đủ theo quy chuẩn, đồng thời chịu được va đập và hấp thụ xung động mạnh đảm bảo an toàn cho người đội.

♦ Mũ bảo hiểm của công ty được gắn đầy đủ tem CR cũng như nhãn mác theo yêu cầu.

♦ Với các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo công ty luôn đảm bảo hình ảnh logo sắc nét, khả năng nhận diện vượt trội!

Lý do mà quý khách nên chọn In Trường Phát:

- Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, làm sản phẩm quà tặng. Chúng tôi luôn tự tin là đối tác tin cậy hàng đầu để khách hàng lựa chọn

- Thiết kế đẹp: Thiết kế không những phù hợp với chiếc nón mà làm sao còn truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến được với khách hàng một cách nổi bật, tối ưu nhất.

- Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của mình chất lượng cùng với đó giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo hàng đạt tiêu chuẩn, đúng tiến độ giao hàng.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Showing all 6 results