In nhãn decal

IN TRƯỜNG PHÁT - ĐỊA CHỈ UY TÍN IN NHÃN DECAL

In Trường Phát là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn nhãn decal với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và chất lượng. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về in tem nhãn decal, decal vỡ, decal tròn với nhiều màu sắc, số lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

In nhãn decal sản phẩm rất quan trọng, nó không chỉ là yếu tố quyết định cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà còn giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác trên thị trường.

Một nhãn decal đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo: 

  • Phải đảm bảo tính thẩm mỹ: Nhãn decal phải đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được sự chú ý của khách hàng.
  • Trên nhãn decal phải được in đầy đủ các thông tin của sản phẩm: Tên sản phẩm, địa chỉ đơn vị (cá nhân) chịu trách nhiệm làm sản phẩm, thành phần, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,...
  • In decal sản phẩm phải rõ ràng: Phần chữ trên decal nhãn sản phẩm phải rõ nét, màu sắc rõ ràng, không bị mờ, không nhòe.

Hiện nay, in Trường Phát đang nhận thiết kế và in nhãn decal trên nhiều chất liệu khác nhau, in decal trên chất liệu giấy vỡ dùng để làm tem dán linh kiện máy tính, nhãn decal 7 màu, nhãn decal ngoài trời bằng mực in UV chống phai màu, độ bền cao. Ngoài ra còn có các loại nhãn decal quảng cáo, decal sticker,...

Tại sao bạn nên chọn in Trường Phát là đối tác tin cậy:

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế và in ấn để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh: Đến với công ty in Trường Phát quý khách hàng sẽ không cần băn khoăn về giá cả, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế và kỹ thuật nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc và có trình độ cao.
  • Máy móc hiện đại, tân tiến: Công ty có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và luôn được sửa chữa, cải tiến thường xuyên.

Hãy đến với in Trường Phát, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi từ khâu tiếp nhận nhu cầu khách hàng cho đến khi giao sản phẩm. Hãy tham khảo một vài mẫu nhãn decal dưới đây và liên hệ ngay với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất.

 

 

Showing all 6 results