USB

IN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG USB

USB là một trong những sản phẩm quà tặng, mặt hàng công nghệ đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với cấu trúc nhỏ gọn và tính năng lưu trữ dữ liệu lớn. Nhiều năm qua, khi công nghệ không ngừng phát triển thì nhu cầu quảng cáo trở nên cần thiết và mang lại hiệu quả, chính vì điều đó In Trường Phát  đã sáng tạo kỹ thuật và mang đến cho quý khách hàng những loại usb quà tặng, quảng cáo in ấn thương hiệu lên chính những loại usb khi khách hàng yêu cầu.

Lợi ích khi in USB tại In Trường Phát:

♦ Sản xuất sáng tạo, tinh tế và độc đáo tạo được vẻ đẹp và thân thiện nhất

♦ Tuy diện tích bề mặt thể hiện không nhiều, nhưng sự cô đọng trong thông điệp hoặc thương hiệu cần truyền tải lại mang một ý nghĩa lớn về mặt xây dựng thương hiệu và truyền thông .

♦ Bề mặt kim loại: Cho phép các bản in được thể hiện một cách hoàn hảo và đạt đến độ sắc sảo. Các thông điệp ngắn gọn, cô đọng súc tích phối hợp với phong cách hiện đại sẽ tạo một món quà hiện đại, thể hiện sự trẻ trung và năng động.

♦ Độ bền: khả năng chịu va đập cao tạo cho các sản phẩm usb quà tặng quảng cáo chuyên nghiệp một độ bền xuất sắc, qua đó người sử dụng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng .

♦ In ấn: Logo, thông điệp, hình ảnh vector và có thể đa dạng màu sắc.
♦ Kích thước: Nhỏ gọn, có thể xoay, tháo lắp tạo cảm giác tiện lợi, di chuyển dễ dàng, ít bị mất và có thể đa nhiệm cho nhiều mục đích khác nhau như: khui bia; móc khóa; đèn pin, cài, đính, gài cùng với các quà tặng khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội In Trường Phát tự hào đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế, dịch vụ in chất lượng nhất, đẹp nhất, bắt kịp xu thế in ấn hiện nay.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội

Tel: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

Showing all 7 results