BIỂN CHỨC DANH, HUY HIỆU

Biển chức danh và huy hiệu cài áo là những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay đặc biệt trong các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp. Biển chức danh để bàn cho nhân viên, huy hiệu cài áo sử dụng trong các dịp lễ quan trọng hoặc dùng để làm quà tặng ý nghĩa.

Công ty In Trường Phát là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn biển chức danh và huy hiệu trên các chất liệu đa dạng khác nhau với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn và doanh nghiệp. Hiện nay công ty đang tiến hành in biển chức danh và huy hiệu trên hai chất liệu chính là nhựa và kim loại, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng nên tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo yêu cầu.

Quy trình đặt in biển chức danh, huy hiệu tại In Trường Phát

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ in ấn

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng sản phẩm

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thiết kế một vài mẫu demo để khách hàng tham khảo và sửa chữa theo yêu cầu

Bước 4: Khách hàng chốt thiết kế

Bước 5: In test để kiểm tra chất lượng

Bước 6: Chốt đơn và thanh toán tạm ứng hợp đồng

Bước 7: In cuối và giao hàng.

Hãy tham khảo một vài mẫu dưới đây của chúng tôi và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất, In Trường Phát sẽ đồng hành cùng bạn.

 

Showing all 7 results