In card visit

IN CARD VISIT CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI 

In Trường Phát là địa chỉ nhận thiết kế, in card visit chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sản phẩm in card visit chất lượng, đúng với mẫu thiết kế. Bồi thường 10 lần nếu không đúng sự thật. Quý khách còn băn khoăn gì mà không in card tại Trường Phát.

Card visit là gì?

Card visit có thể hiểu một cách đơn giản chính là một tấm giấy nhỏ ghi tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại hoặc một số thông tin cần thiết về một người hay một công ty nào đó.

Card visit là một ấn phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là với những người làm trong ngành kinh doanh, đây là một phương tiện để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với đối tác, khách hàng khi gặp mặt.

in-card-visit

Nhu cầu in card visit của các công ty, doanh nghiệp hiện nay rất lớn. Tuy nhiên bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín để vừa có sản phẩm chất lượng vừa tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn.

Tại sao cần phải in card visit?

Bạn là doanh nhân, người kinh doanh hay bạn đang làm bất cứ một lĩnh vực, nghề nghiệp gì thì đòi hỏi đều phải giao tiếp không chỉ với khách hàng, đối tác mà cả những người gặp lần đầu, đó là khách hàng tiềm năng sau này.

Giao tiếp có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy tiến độ thành công, sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đối với bạn. Bạn biết cách giao tiếp nhưng khách hàng chưa nhận thấy sự chuyên nghiệp của bạn cũng coi như công cốc. Vậy sự chuyên nghiệp trong giao tiếp thể hiện ở đâu?

in-card-visit

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở chiếc card visit. Trên card visit có đầy đủ các thông tin, giới thiệu về cá nhân, hay doanh nghiệp sở hữu nó đến các khách hàng của họ.

Bạn hãy thử nghĩ khi khách hàng hỏi thông tin về bạn, rồi bạn phải tìm chiếc bút, tờ giấy để viết thông tin lại cho họ. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ đánh giá bạn thiếu chuyên nghiệp, với khách hàng khó tính họ còn hủy làm ăn với bạn ngay.

Chính vì thế mà bạn hãy in card visit ngay công ty, doanh nghiệp mình.

Đăng ký ngay

Kích thước chuẩn in card visit

♦ Kích thước 54 x 90mm. Trong photoshop là 255 x 155 pixel. Loại này thường thiết kế card visit ngang.

♦ Kích thước 50 x 90mm. Trong photoshop là 255 x 140 pixel. Loại này thường thiết kế card visit đứng.

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

Địa chỉ in card visit chất lượng tại Hà Nội

Công ty In Trường Phát hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế và in card visit trọn gói của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn Trường Phát tự tin sẽ đưa đến cho quý khách hàng những tấm card visit chất lượng, sáng tạo nhất.

in-card-visit

Nếu Quý khách hàng chưa có mẫu hoặc ý tưởng thì chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết cho Trường Phát. Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, những mẫu card visit đảm bảo chỉ duy nhất dành cho quý khách.

Đăng ký ngay

In Trường Phát đảm bảo:

♦ In card visit trên công nghệ in offset hiện đại nhất

♦ Card visit được in trên chất liệu giấy tốt nhất

♦ Card sau khi in sẽ được gia công cẩn thận, đảm bảo độ bền và sang trọng

♦  Cam kết toàn bộ giấy nhập khẩu Nhật

♦  Cam kết hoàn lại 100% nếu làm quý khách không hài lòng

♦ Đáp ứng mọi đơn hàng gấp, đơn hàng với số lượng lớn theo yêu cầu.

♦ Phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi trên cả sự mong đợi của khách hàng.

in-card-visit

Bảng báo giá in card visit tại Trường Phát

bang-bao-gia-in-card-visit

Đăng ký ngay

Các cách đặt in tại Trường Phát

Bước 1: Quý khách chỉ việc nhấc điện thoại và gọi qua số 024.6259.3839 - 0983.848.080. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá in card visit cho quý khách một cách nhanh nhất.

Bước 2: Truy cập vào website: https://intruongphat.vn/ để xem mẫu mã, các thiết kế sản phẩm in của chúng tôi.

Bước 3: Truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/intruongphat.vn/ để xem các mẫu thiết kế, đồng thời nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi.

Bước 4: Quý khách vui lòng gửi thông tin về sản phẩm in qua mail: lienhe@intruongphat.vn chúng tôi sẽ báo giá lại nhanh chóng nhất.

Bước 5: Đến tại trụ sở chính của chúng tôi tại số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được đặt hàng và tư vấn trực tiếp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chính xác nhất vì giá sản phẩm có thể biến động theo từng thời điểm.

 

 

 

 

 

 

Showing 1–16 of 95 results