In túi nilon

IN TÚI NILON MẪU MÃ ĐA DẠNG TẠI IN TRƯỜNG PHÁT

Thiết kế túi nilon phù hợp với bao bì sản phẩm là một điều hết sức cần thiết, nó thể hiện được thương hiệu của từng sản phẩm. Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. In bao bì nilon làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Ngoài ra túi nilon còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Các loại túi nilon trên thị trường hiện nay được phân biệt ra nhiều chủng loại khác nhau: phân biệt theo kiểu túi (túi hột xoài, túi 2 quai T-Shit, túi ép quai, túi miệng bằng, túi có keo dán miệng, túi zipper…), hoặc phân biệt theo các chất liệu khác nhau (chất liệu HD, chất liệu PE, chất liệu PP, OPP, PET,…).

Đến với công ty in Trường Phát, chúng tôi chuyên in túi nilon các loại. Với máy móc, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật cao quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, thiết kế mẫu in và đảm bảo giao hàng nhanh nhất đến tay quý khách. Chúng tôi luôn đặt lên đầu chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Showing all 6 results