In Catalogue

THIẾT KẾ, IN CATALOGUE ẤN TƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

Lý do cần in catalogue?

Một doanh nghiệp muốn cạnh tranh và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng thì không thể thiếu những cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn.

Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì in catalogue giá rẻ chiếm một vai trò quan trọng trong tiếp thị hình ảnh thương hiệu và tăng doanh thu. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đều mong muốn có được những cuốn catalogue đẹp mắt, ấn tượng và đặc biệt phải có phong cách riêng của thương hiệu mình.

In catalogue chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Phát luôn cải tiến và cung cấp dịch vụ in catalogue trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế catalogue, biên tập nội dung, in ấn, giao hàng.

Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp

Catalogue thể hiện hình ảnh, giúp nhận diện được doanh nghiệp. Catalogue có vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, trên mỗi cuốn catalogue đều có thông tin của doanh nghiệp.

Nếu như doanh nghiệp bạn không coi trọng, sử dụng catalogue cho sản phẩm của mình thì bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu ấn doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng.

Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp.

Truyền thông bằng catalogue ấn tượng. Một cuốn catalogue được thiết kế đẹp, chất lượng sẽ truyền thông tối đa hình ảnh, thông tin của sản phẩm đến khách hàng dễ dàng hơn.

Doanh nghiệp bán hàng tối hơn nhờ catalogue. Cuốn catalogue chính là kênh tiếp xúc với khách hàng đầu tiên khi họ tìm kiếm sản phẩm của bạn. Do đó, nếu bao bì hấp dẫn, ấn tượng và nổi bật hẳn với các đối thủ thì sản phẩm của bạn sẽ được ưu ái hơn.

Những lý do bạn nên chọn in catalogue tại Trường Phát

Thứ nhất: Kinh nghiệm in catalogue chuyên nghiệp

♦ In Trường Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in catalogue. Bạn chỉ cần gửi những thông tin cơ bản như nội dung, hình ảnh, thông tin, địa chỉ, phương châm,... chúng tôi sẽ nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế và gửi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

catalogue

Thứ hai: Quy trình làm việc chuyên nghiệp

♦ Sau khi nắm bắt được nội dung cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên maket, thiết kế những bản demo cho khách hàng lựa chọn và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi nào hoàn chỉnh nhất mới giao in.

♦ Sử dụng máy in, công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

♦ Mực in catalogue đúng tiêu chuẩn, không mờ, không nhòe.

♦ Khách hàng được duyệt mẫu và sửa chữa theo ý trước khi in, mẫu catalogue đẹp, chất lượng.

♦ Giao hàng đúng nơi, đúng hẹn.

catalogue

Thứ ba:  Báo giá cạnh tranh nhất Hà Nội 

♦ Sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội của In Trường Phát khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá cả, chúng tôi cam đoan mức giá rẻ hơn bất cứ cơ sở in nào khác với những ưu đãi bất ngờ.

catalogue

In Trường Phát coi trọng chất lượng sản phẩm và luôn phục vụ tận tâm khách hàng trước và sau in, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Cách đặt đơn hàng

Thủ tục đặt hàng đơn giản:
Quý khách đã có File thiết kế catalogue => Gửi ngay cho chúng tôi qua mail: lienhe@intruongphat.vn 
để nhận được báo giá nhanh chóng.
Quý khách chưa có File thiết kế in catalogue => Không sao! Qúy khách chỉ cần gọi: 024.6259.3839 - 0983.848.080 chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí và báo giá in catalogue nhanh cho Qúy khách.

In Trường Phát rất mong được hợp tác với Qúy khách để cho ra đời những sản phẩm in ấn tượng nhất. In Trường Phát xin kính chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

 

 

Showing 1–16 of 26 results