In thẻ nhựa

IN THẺ NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Ngày nay, in thẻ nhựa được rất nhiều người ưa chuộng bởi công dụng và lợi ích mà nó mang lại. Một chiếc thẻ như: thẻ nhựa thành viên, thẻ khách hàng, thẻ VIP, thẻ nhân viên,… được đầu tư kĩ lưỡng từ mặt thiết kế đến in ấn, không chỉ mang lại sự tiện dụng, hiệu quả cao cho người sử dụng, mà nó còn thể hiện được sự sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp in ấn.

Mỗi một hình thức thẻ nhựa lại đi liền với những tính năng sử dụng khác nhau. Trong đó hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là quản lý thông tin của cá nhân cũng như giúp việc phân cấp bậc nhân viên theo bộ phận hay chức vụ trở nên dễ dàng hơn. Các công ty doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm soát được thời gian nhân viên đi làm để chấm công vào cuối tháng.

Công nghệ in thẻ nhựa

Thẻ nhựa là một loại thẻ được làm từ nhựa PVC, một loại nhựa có chất lượng cao. Với chất liệu này khi sử dụng để in thẻ cho thời gian sử dụng lâu, bền lại giá rẻ.

Công nghệ in thẻ nhựa hiện nay vô cùng hiện đại và phát triển. Trong đó:

– In thẻ từ: Đây là dạng thẻ nhựa có gắn dải từ tính ở mặt sau, nó lưu trữ thông tin của người mang thẻ và cơ quan cấp thẻ. Nó được ứng dụng nhiều trong thẻ ngân hàng và thẻ nhân viên.

– In thẻ chip: Có một con chip được gắn trong thẻ, mọi thông tin của người sử dụng sẽ được gắn trong đó để sử dụng và quẹt thẻ một cách dễ dàng.

Địa chỉ in thẻ nhựa uy tín tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội cũng có rất nhiều các cơ sở in ấn có dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ. Tuy nhiên, việc tìm đến một địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Công ty hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu thẻ nhựa khác nhau cho nhân viên văn phòng, thẻ nhựa tích hợp vé xe cho các tòa chung cư, thẻ VIP cho nhà hàng,… Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng. Đặc biệt công ty sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng, hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí ship cho những đơn hàng lớn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu in thẻ nhựa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.6259.3839 hoặc email: lienhe@intruongphat.vn để được hỗ trợ và nhận báo giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Showing all 9 results