PHA LÊ

IN PHA LÊ ĐẸP, ĐẠT CHẤT LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

Ngày nay quà tặng pha lê không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trong việc in quà tặng. Người ta tin rằng pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ, là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh mưu cầu tiền tài, đỗ đạt thi cử.

 

Một số sản phẩm được chế tác từ pha lê như: bộ số pha lê, cúp pha lê, kỷ niệm chương... với sự tinh xảo sẽ khiến cho món quà trở nên thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều.

Kiểu dáng là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng, một chiếc để bàn pha lê đẹp cùng thiết kế lạ mắt sẽ khiến khách hàng thích thú và bị cuốn vào sản phẩm. Đã là một vật dụng trưng bày thì kích thước, kiểu dáng của món quà đó phải mang tính biểu tượng độc đáo.

Nhờ sự sang trọng và ý nghĩa quà tặng pha lê đem lại nên chúng thường được nhiều người lựa chọn nhằm trang trí cho ngôi nhà, đồng thời thu hút ánh nắng mặt trời và dương khí vào nhà hoặc văn phòng làm việc bằng các món quà tặng pha lê, những chiếc cúp pha lê dù nhỏ nhưng ích lợi lại rất lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi In Trường Phát đảm bảo với quý khách sự hài lòng đến 100%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng.

Công ty TNHH Thương mại XNK Trường Phát

Số nhà 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - Hà Nội

Tel: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

Showing all 7 results