In Vé

IN VÉ CÁC LOẠI - CÔNG TY IN TRƯỜNG PHÁT

In Trường Phát hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế và in ấn vé các loại bao gồm: vé xe, vé sự kiện, hội thảo, vé các chương trình ca nhạc, sự kiện với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Các loại vé được thiết kế và in ấn tại công ty chúng tôi không những thể hiện đầy đủ các thông tin của chương trình, sự kiện mà còn đảm bảo tính bảo mật và độc quyền, tránh bị làm giả.

  • In vé xe: Vé xe được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó giúp cho công tác kiểm soát, đảm bảo an toàn phương tiện tại bãi đỗ. Vé xe thiết kế tại in Trường Phát được in ấn và gia công chắc chắn, đóng quyển và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • In vé sự kiện, chương trình ca nhạc, hội thảo,...: In Trường Phát chuyên in ấn vé xem ca nhạc, vé sự kiện, chương trình giải trí bằng công nghệ in offset hiện đại 4 màu, gia công nhanh chóng, đảm bảo màu sắc và hình ảnh sắc nét. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí, học hỏi thì các sự kiện ca nhạc, hội thảo,... được tổ chức nhiều hơn, vì thế nhu cầu cần phải thiết kế được những mẫu vé độc đáo, ấn tượng thì mới có thể thu hút được khách hàng tham gia.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì in Trường Phát vẫn đang nỗ lực hết mình tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, chúng tôi luôn lấy uy tín của công ty cũng như sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế khách hàng có thể tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

 

Showing all 6 results