In Catalogue

IN CATALOGUE ẤN TƯỢNG - CÔNG TY IN TRƯỜNG PHÁT

Một doanh nghiệp muốn cạnh tranh và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng thì không thể thiếu những cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn. Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì catalogue chiếm một vai trò quan trọng trong tiếp thị hình ảnh thương hiệu và tăng doanh thu. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đều mong muốn có được những cuốn catalogue đẹp mắt, ấn tượng và đặc biệt phải có phong cách riêng của thương hiệu mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Phát luôn cải tiến và cung cấp dịch vụ in catalogue trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn, giao hàng. 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ in catalogue tại in Trường Phát: 

Thứ nhất: Kinh nghiệm in catalogue chuyên nghiệp

♦ In Trường Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in catalogue. Bạn chỉ cần gửi những thông tin cơ bản như nội dung, hình ảnh, thông tin, địa chỉ, phương châm,... chúng tôi sẽ nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế và gửi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Thứ hai: Quy trình làm việc chuyên nghiệp

♦ Sau khi nắm bắt được nội dung cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên maket, thiết kế những bản demo cho khách hàng lựa chọn và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi nào hoàn chỉnh nhất mới giao in.

♦ Sử dụng máy in, công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

♦ Mực in catalogue đúng tiêu chuẩn, không mờ, không nhòe.

♦ Khách hàng được duyệt mẫu và sửa chữa theo ý trước khi in.

♦ Giao hàng đúng nơi, đúng hẹn.

Thứ ba:  Báo giá cạnh tranh nhất Hà Nội 

♦ Sử dụng dịch vụ in catalogue tại In Trường Phát khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá cả, chúng tôi cam đoan mức giá rẻ hơn bất cứ cơ sở in nào khác với những ưu đãi bất ngờ.

In Trường Phát coi trọng chất lượng sản phẩm và luôn phục vụ tận tâm khách hàng trước và sau in, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Showing 1–18 of 25 results