Dịch vụ in card visit trọn gói tại in Trường Phát

In Trường Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in card visit trọn gói:

Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thắt lưng nam siêu cấp thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.

Thiết kế card visit: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được bộ phận thiết kế kinh nghiệm thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.

In card visit: Với hệ thống máy in offset hiện đại chúng tôi sẽ cho ra những chiếc card visit đẹp và chất lượng nhất, màu sắc, hình ảnh rõ nét, không mờ, không nhòe, đảm bảo gây ấn tượng với đối tác, khách hàng của bạn.

Gia công sau in card visit: Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch https://duongstore.com/day-lung/ vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, dập nổi logo một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

Dưới đây là một vài sản phẩm card visit của chúng tôi mà quý khách hàng có thể tham khảo:

 

Bài Viết Liên Quan