10 mẫu danh thiếp cá nhân không thể bỏ qua

Các mẫu danh thiếp cá nhân hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công việc giao tiếp, quảng bá thương hiệu của cá nhân, tổ chức.  Đối với các công việc đặc thù như CEO,  nghệ sĩ… thì danh thiếp đóng một vai trò quan trọng công tác kết nối với đối tác làm ăn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu danh thiếp cá nhân mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Nội dung trên mẫu danh thiếp

  • Tên công ty, doanh nghiệp hoặc dịch vụ nơi bạn đang công tác
  • Trên tấm danh thiếp bạn nên ghi rõ địa chỉ cụ thể của công ty bạn đang làm việc, số nhà…
  • Đối với những mẫu danh thiếp cho cá nhân thì đòi hỏi phải có thông tin đầy đủ về họ tên, chức vụ, công việc cụ thể, địa chỉ… để người nhận biết được bạn là ai, ở đâu, đang làm gì.
  • Bạn cũng có thể đưa các thông tin về ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của mình lên trên tấm danh thiếp.
  • Tên người là phần quan trọng cần thiết để thiết kế rõ ràng, đặt chính giữa hoặc góc nào dễ nhìn thấy nhất. Bạn không ghi nick name, biệt danh… ghi rõ họ và tên chính thức in trong chứng minh thư.
  • Số điện thoại, số fax… ghi số chính hay dùng có thể liên lạc được 24/24
  • Địa chỉ email, địa chỉ website, fanfage…

Mẫu danh thiếp cá nhân đẹp

mau-danh-thiep

Các mẫu danh thiếp ấn chất lượng tại Trường Phát.

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-danh-thiep

mau-card-visit

In card visit giá rẻ tại Hà Nội.

Trường Phát địa chỉ in danh thiếp cá nhân chất lượng

Danh thiếp là tấm thẻ có kích thước nhỏ có chứa thông tin cơ bản về cá nhân hay tổ chức thể hiện thông tin của một hoặc hai chiều để dễ dàng liên lạc, trao đổi liên hệ.

Mỗi một mẫu danh thiếp đẹp, ấn tượng không chỉ chứa đựng thông tin địa chỉ của công ty bạn, điện thoại, số fax, website mà còn thể hiện phong cách riêng, đặc trưng riêng để người nhận được card visit đó ấn tượng về bạn.

Những chiếc card  chất lượng giúp tiết kiệm được người tiêu dùng, các khách hàng tiềm năng, khách hàng tìm thấy bạn hoặc tìm hiểu thông tin về bạn trước khi thực hiện theo một kế hoạch.

Trên đây là các mẫu danh thiếp cá nhân đẹp và đang được thịnh hành hiện nay. Hy vọng bạn có thể tự chọn được cho mình một mẫu card visit vừa ý. Trường Phát cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu in card visit lấy ngay, vui lòng liên hệ đến với Trường Phát qua số điện thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá, thiết kế 24/7. Chi tiết về dịch vụ tại in card visit.

 

Bài Viết Liên Quan