Dịch vụ in vé xe máy giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có ý định mở một bãi để trông xe? Hay bạn là doanh nghiệp nào đó đang có nhu cầu in vé xe máy cho các nhà hàng, khu chung cư, khu vui chơi, sân bóng, bệnh viện hay trung tâm thương mại… hãy liên hệ với chúng tôi để được in vé xe máy giá rẻ.

Nhu cầu in vé xe máy hiện nay

Nếu bạn là một doanh nghiệp tư nhân, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi hay sân bóng… thì doanh nghiệp của bạn không thể thiếu được vé giữ xe. Vé giữ xe sẽ giúp người sử dụng có thể yên tâm hơn khi nhờ bạn giữ gìn các phương tiện giao thông như xe máy của họ.

in-ve-xe-may

Trường Phát chuyên in vé xe máy cho công ty, doanh nghiệp.

Không những thế, việc quản lý bãi xe máy sẽ trở nên hiệu quả, an toàn hơn và chi phí cũng thấp hơn. Chính vì vậy dịch vụ in vé xe máy đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong bối cảnh kinh doanh hiện nay.

Một doanh nghiệp nào đó đang có ý định mở một bãi để trông giữ xe hay một doanh nghiệp nào đó đang có nhu cầu in vé xe máy cho các nhà hàng, khu chung cư, khu vui chơi… thì đều có nhu cầu in vé gửi thẻ, thẻ xe máy.

Tuy là vé xe có kích thước nhỏ nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề giữ gìn trật tự an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng, người dân khi gửi tại đây.

Việc in vé xe máy không đơn giản với những người có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Vì vậy bên nên tìm kiếm một địa chỉ in vé xe máy có uy tín và trách nhiệm để sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ in vé xe chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và trong lĩnh vực in ấn. In Trường Phát sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và miễn phí về việc thiết kế, chọn chất liệu in cùng các thủ tục giấy tờ có liên quan đến việc in vé xe máy cho doanh nghiệp của bạn.

mau-ve-xe

Trường Phát cung cấp các mẫu vé xe máy cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vé giữ xe máy, vé trông giữ xe theo ngày và đêm, vé xe 2 lên, 3 liên. Trường Phát tạo ra vé xe từ đơn giản cho đến phức tạp, từ nhỏ đến lớn đều được gia công và hoàn thiện với chi phí sao cho hợp lý nhất và đạt chất lượng tốt nhất có thể.

Về mẫu mã hay những thông tin đi kèm khi in vé xe máy ngoài tên, thông tin thì phải có thêm những đặc điểm hay ký hiệu riêng của đơn vị kinh doanh đó.

Có nhiều chất liệu để in vé xe máy như giấy thường, decal trong. Một điều quan trọng là giấy in này phải bền, không quá mỏng cũng không quá dày hay dễ bị nhàu nát.

Hiện nay dịch vụ in vé xe máy đã và đang được triển khai thành công tại In Trường Phát. Nếu đơn dị kinh doanh của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với Trường Phát nhé: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Bài Viết Liên Quan