Bật mí phương pháp quản lý voucher hiệu quả nhất

Bạn mới in voucher? Bạn không biết làm sao để quản lý voucher hiệu quả? In Trường Phát sẽ dành thời lượng để chia sẻ một số phương pháp quản lý voucher hiệu quả.

Lý dó công ty, doanh nghiệp nên biết cách quản lý voucher

In voucher, in thẻ giảm giá, thẻ quà tặng không chỉ là cách để doanh nghiệp tri ân khách hàng mà còn góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, hiện nay việc làm giả, làm nhái voucher đang rất phổ phiến, nhất là những voucher có giá trị lớn. Điều này gây thiệt hại không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

in-voucher

Trường Phát chuyên thiết kế, in voucher cho công ty, doanh nghiệp.

Vì vậy, việc làm sao để quản lý voucher hiệu quả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đặt ra.

Các phương pháp quản lý voucher hiệu quả

  • Sử dụng số nhảy: Sử dụng số nhảy là một trong những phương pháp quản lý voucher vừa dễ dàng, hiệu quả lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm.
  • In voucher có chỗ ký tên và đóng dấu: Phương phấp này hơi mất công một chút vì phải ngồi đóng dấu, ký tên cho từng thẻ quà tặng. So với việc sử dụng số nhảy thì phương pháp này có tính bảo mật thấp hơn, vẫn có thể làm giả được. Vì thế, nếu thẻ giảm giá có giá trị lớn thì nên sử dụng kết hợp với số nhảy để được đảm bảo hơn.
in-voucher

Làm voucher, thẻ tích điểm giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp.

  • In QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy – mã nhảy: So với in voucher số nhảy thì sử dụng QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy – mã nhảy sẽ có tính bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cần có thiết bị đi đọc QR code và mã vạch từ voucher.
  • In thẻ nhựa thông minh kết hợp cùng QR – CORE, mã vạch: in thẻ nhựa khá đắt, vì vậy phương pháp quản lý này chỉ thích hợp cho những đơn vị lớn hoặc làm thẻ VIP kết hợp cùng voucher.

Trường Phát nhận thiết kế, in voucher cho công ty, doanh nghiệp

Tại in Trường Phát, chúng tôi có đầy đủ thiết bị đọc. Vì vậy khách hàng chỉ cần đưa thông tin cần hiển thị trong QR code và mã vạch mà thôi.

Sử dụng số nhảy là một trong những phương pháp quản lý voucher vừa dễ dàng, hiệu quả lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm. Phương pháp này nếu có thể kết hợp cùng phương pháp in voucher đóng cuốn thì việc quản lý sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

in-voucher

Miễn phí thiết kế hoàn toàn khi in voucher tại Trường Phát 024.6259.3839 .

In Trường Phát ứng dụng phương pháp in kỹ thuật số hoàn toàn mới nên việc in voucher số nhảy trở nen đơn giản hơn rất nhiều. Chúng tôi có thể in voucher số ngảy theo nhiều fomat, nhiều font chữ, nhiều màu sắc và ở bất kỳ vị trí nào trên ấn phẩm.

Ngoài ra, công nghệ in này còn cho phép in trên nhiều chất liệu giấy như giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy nhám, giấy ánh kim…

Quý khách có nhu cầu in voucher, thẻ tích điểm, thẻ khuyến mãi vui lòng liên hệ với Trường Phát  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

Bài Viết Liên Quan