3 loại dây quai thường sử dụng cho túi giấy

Túi giấy đẹp không chỉ bởi mẫu mã, kiểu dáng mà còn có sự đóng góp không nhỏ quyết định tới độ bền đẹp của sản phẩm chính là dây túi. Hiện nay, dây túi giấy được áp dụng nhiều chất liệu khác nhau nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn.
Sau đây là 3 loại dây quai được sử dụng cho túi giấy phổ biến hiện nay.

1. Túi giấy sử dụng dây túi Kraft
Dây túi Kraft là loại dây được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại dây này được làm từ 100% nguyên liệu từ giấy Kraft nên chúng hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của giấy. Dây túi Kraft rất bền, có khả năng chịu lực tốt và không bị co giãn. Ưu điểm lớn nhất của loại dây túi này có thể tự phân hủy trong môi trường.
Đối với những chiếc túi giấy sử dụng loại dây Kraft sẽ được dán vào 2 bản giấy, thường có độ rộng 4-5 cm và chiều dài 17-20 cm thành quai túi giấy đứng. Dây túi Kraft được sử dụng cho các loại túi giấy Kraft trắng hoặc vàng.


 
 

2. Dây túi PP
Dây túi PP có ưu điểm là có nhiều màu sắc nên rất dễ dàng trong việc kết hợp với nhiều loại túi giấy. Đặc điểm của dây túi PP được bọc nhựa hai đầu vắt chéo giúp thuận tiện cho việc xỏ dây vào túi giấy.
Dây túi PP được chia làm thành 2 loại là dây dãn và dây không giãn. Đới với loại dây túi PP không giãn thường được sử dụng cho loại túi hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, chi phí của loại dây túi này đắt hơn dòng dây túi Kraft.

3. Dây túi xương cá
Loại giây túi này có ưu điểm là rất đa dạng về màu sắc nên phù hợp với hầu hết các loại túi giấy. Đặc điểm của dây túi xương cá là có bản rộng từ 1.5 cm – 2 cm và không co giãn. Khi dùng dây túi này cần khoan lỗ rồi xỏ dây.
Những chiếc túi giấy sử dụng loại dây này dành cho những mặt hàng thời trang cao cấp, mỹ phẩm hay trang sức,…
Trên đây là 3 loại dây quai thường được sử dụng cho túi giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy, thiết kế và gia công các loại ấn phẩm khác bạn vui lòng liên hệ ngay với In Trường Phát qua số 024. 6259. 3839 để được tư vấn chi tiết hơn.
Hiện, In Trường Phát đang cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế và gia công các sản phẩm như tời rơi, banner, menu, thẻ nhựa, card visit, catalogue, kẹp file, lịch,…Lựa chọn Trường Phát bạn sẽ được những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cực hợp lý.

Bài Viết Liên Quan