3 loại decal được dùng phổ biến nhất hiện nay

Nhắc đến chất liệu in ấn được dùng nhiều nhất hiện nay không thể bỏ qua decal. Sản phẩm này co sẵn một lớp keo dính với bề mặt decal mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Decal dán

Loại decal được dùng rộng rãi bởi chúng tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Đặc điểm nổi bật của loại decal này là có phần đế để bảo vệ lớp keo trước khi sử dụng. Tuy nhiên với sự đa dạng về chất liệu và công nghệ in ấn hiện nay, decal ngày càng được sử dụng phổ biến.

Decal nước

Loại decal này có nhiều tên gọi khác nhau nhưng điển hình nhất vẫn là decal trượt nước và tem nước. Đặc điểm của loại decal này là có lớp nền màu trắng hoặc xanh nước biển. Loại này không được bế viền nên khi dùng phải tự cắt.

Điểm khác biệt ở loại decal này là khi dùng phải dùng thêm nước. Để sử dụng được loại decal này bạn cần thực hiện các bước như sau:

  • Cho decal vào nước rồi ngâm ít phút sau đó đưa miếng decal lên vị trí cần dán.
  • Tiếp theo nhẹ nhàng tách phần đế của miếng dacal ra rồi đặt nó vào đúng vị trí cần dán.
  • Bước cuối cùng là thấm khô phần mặt decal để cho nó dính lại.
decal

Tìm hiểu các loại decal hiện nay.

Decal cà

Loại decal này được in trên tấm trong suốt với phía dưới là một lớp giấy hút ẩm. Không giống như loại decal dán, loại decal này không được cắt viền họa tiết do vậy khi sử dụng người dùng phải tự cắt các chi tiết nhỏ đó.

Cách dùng loại decal này tương đối đặc biệt, bạn phải cà mặt của decal nó mới dính được lên sản phẩm.

Các bước sử dụng decal là bạn phải cố định miếng decal lên vị trí cần dán sau đó dùng vận dụng cà lên decal. Sau khi cà các chi tiết sẽ được chuyển lên bề mặt vật cần dán deal. Sau khi cà các chi tiết sẽ được chuyển lên bề mặt cần dán decal.

Ưu điểm của loại decal cà là có khả năng bám dính tốt, tuy nhiên việc sử dụng nó lại khá phức tạp và tốn thời gian.

Nhà in Trường Phát

In Trường Phát nổi tiếng ở Hà Nội với các dịch vụ in giá rẻ lấy ngay. Hơn đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế cùng chất lượng máy móc của chúng tôi được đánh giá cao.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn nhiệt huyết với công việc, có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc, trang bị nhà xưởng hiện đại. In Trường Phát sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng in nhanh lấy ngay trong thời gian ngắn nhất.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Các chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của Trường Phát luôn cho ra đời những sản phẩm sáng tạo, ấn tượng nhất phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080  để được tư vấn, báo giá tốt nhất trên thị trường,

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan