3 lý do không thể thiếu chiếc túi giấy

Hiện nay, túi giấy được xem là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. In túi giấy trở thành chiến lược thu hút, phát triển của doanh nghiệp.

Trong các sự kiện lớn nhỏ, không thể thiếu vắng hình ảnh của những chiếc túi giấy sự kiện. Túi giấy dùng trong tổ chức sự kiện có rất nhiều vai trò khác nhau. Túi giấy có thể để đựng quà tặng, phục vụ trao giải và bán hàng.

In túi giấy còn đóng vai trò trong việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

In túi giấy phục vụ trong các lễ trao giải

Hiện nay, trong các chương trình, sự kiện không thể thiếu các khâu trao tặng quà, giải thưởng đến những cá nhân, tập thể có thành tích tốt, gương mẫu.  Đây cũng là dịp để vinh danh những đối tác, nhà tài trợ hoặc nhãn hàng đã hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của một doanh nghiệp trong thời gian qua.

in-tui-giay

Vai trò của túi giấy đựng quà hiện nay.

Những món quà có giá trị vật chất dành tặng cho các cá nhân, tập thể cần được đặt trong những chiếc túi giấy thật đẹp để đề cao giá trị tinh thần, tạo nên sự thành công mỹ mãn sau khi kết thúc sự kiện.

Túi giấy đựng quà tặng

Tặng quà hiện nay là nét văn hóa đặc trưng trong các chương trình, sự kiện, hội nghị, hội thảo. Bây giờ không chỉ có các doanh nghiệp lớn muốn khoa trương thương hiệu mà các doanh nghiệp nhỏ cũng muốn gây được ấn tượng mạnh mẽ với các đối tác, khách hàng.

in-tui-giay

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội.

Vì thế, in túi giấy sự kiện với mục đích tặng quà là một trong những chiến lực marketing không thể thiếu. Với các doanh nghiệp mới khai trương, muốn thu hút khách hàng thì cần thiết phải in túi giấy sự kiện với chất lượng tốt nhất.

Những món quà khi được đựng ở trong những chiếc túi giấy sẽ tạo cảm giác trân trọng, nâng niu đối với người được nhận và uy tín của đơn vị đó. Ở khía cạnh marketing, các sản phẩm in túi giấy sự kiện không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo quản quà tặng mà còn đóng vai trò là đại sứ thương hiệu, quảng bá đến mọi người.

in-tui-giay

Trường Phát địa chỉ in túi giấy chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp.

Trên túi giấy có in thông tin về doanh nghiệp, các họa tiết, logo in ấn trên các mẫu túi giấy góp phần thể hiện được đặc trưng cho thương hiệu đó.

Tại các chương trình, sự kiện, giải trí, ra mắt sản phẩm mới thì thay vì giảm giá, khuyến mãi, người ta còn tặng luôn thẻ voucher dùng thủ. Khách hàng luôn thích được nhận quà, được sử dụng miễn phí và luôn bị thu hút bởi hai từ “miễn phí”.

In túi giấy sự kiện vừa có giá trị kích thích các khách hàng để biết đến sản phẩm của mình mà còn giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dùng để bán hàng tại hội chợ

Trong các sự kiện được tổ chức tại hội chợ bán hàng thì bên cạnh tặng quà, in túi giấy còn giúp cho sự kiện đó dùng để bao bì đựng sản phẩm. Hàng hóa tại hội chợ luôn đặt mục đích quảng cáo, thương hiệu lên hàng đầu.

Chính vì vậy, để tối giản các khoản chi phí in ấn thì bạn nên cân nhắc về hình thức in ấn. Những chiếc túi giấy này thay vì in túi giấy sự kiện cao cấp, đắt tiền thì bạn nên chú trọng đến độ bền, về chất lượng, mẫu mã hơn.

Bạn cần xác định được vai trò của túi giấy trong sự kiện là gì thì đơn vị in ấn mới có thể giúp bạn gia công thêm sản phẩm. Vì vậy, để biết nên chọn loại giấy nào cho phù hợp với sự kiện, thiết kế túi giấy đó ra sao, chất liệu để in… thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-khac/in-tui-giay/

Bài Viết Liên Quan