4 điều cần lưu ý khi in name card cho cửa hàng mỹ phẩm

Name card là công cụ giúp doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh và cá nhân tiếp cận, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Một name card được thiết kế đẹp sẽ truyền tải thông điệp của thương hiệu của cửa hàng bạn với khách hàng. Vậy in name card cho cửa hàng mỹ phẩm cần lưu ý những gì?
Trong bài viết này, In Trường Phát sẽ giải đáp thắc mắc trên của các bạn.

1. Lựa chọn mẫu name card
Việc dùng mẫu name card cơ bản sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Với những mẫu name card đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ về cửa hàng cửa bạn hơn. Tuy nhiên, để cửa hàng mỹ phẩm của bạn mang phong cách độc đáo và  ấn tượng bạn có thể liên hệ với Trường Phát để được tư vấn về chi tiết hơn.

2. Lưu ý đến kích thước name card
Kích thướcname card chuẩn sẽ không vượt quá 8.8cm  x 5.3cm. Vì khi in name card trên kích thước này sẽ giúp khách hàng dễ dàng cất giữ, đồng thời chi phí sẽ thấp hơn khi in loại lớn.
Bên cạnh đó, bạn có lựa chọn in name card ở kích thước lớn hơn nếu như muốn đưa thêm nhiều thông tin cá nhân trên danh thiếp.
 
3. Đưa thông tin phù hợp vào name card
Thông tin trong name card là một phần rất quan trọng bạn cần lưu ý. Thông tin cơ bản bạn cần đưa vào name card là tên, nghề nghiệp và địa chỉ liên lạc. Bên cạnh đó, với sự phát triển của mạng xã hội hiện này bạn có cung cấp thông tin về các kênh truyền thông là một ý tưởng hay đấy nhé!

4. Chất liệu giấy in name card
Giấy là chất liệu được dùng nhiều nhất khi in name card do chi phí in ấn thấp. Nếu như bạn muốn tăng độ bền và tạo nên hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp cho cửa hàng mỹ phẩm có thể lựa chọn in ấn name card bằng nhựa.
Bên cạnh đó, để name card ấn tượng hơn bạn có thể sử dụng các kỹ thuật in như chặt góc, ép kim, đục lỗ, phủ UV định hình, bế nổi, bế theo thiết kế…
Lời khuyên cho bạn khi in name card là nên sử dụng loại giấy chất lượng cao và mực in tốt để tạo ấn tượng tốt tới khách hàng cũng như đối tác.
Hi vọng với những thông tin của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về in name card cho cửa hàng mỹ phẩm. Để biết thêm nhiều thông tin và tư vấn bạn vui lòng gọi hotline 024. 6259. 3839 hoặc gửi mail lienhe@intruongphat.vn tới chúng tôi.
Hiện nay Trường Phát đang cung cấp những dịch vụ in ấn, sản xuất, thiết kế và gia công các ấn phẩm quảng cáo trên địa bàn Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Trường Phát cam kết luôn mang tới khách hàng những sản phẩm in ấn, thiết kế chất lượng nhất.

Bài Viết Liên Quan