4 lưu ý nhất định phải nằm lòng trước khi in bìa đựng hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ khi được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt sẽ khiến cho khách hàng có những đánh giá tích cực về sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Từ đó sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có ưu thế và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, in bìa đựng hồ sơ cần sự đầu tư từ doanh nghiệp.
Sau đây là 4 lưu ý bạn nhất định phải nằm lòng trước khi in bìa đựng hồ sơ.

1. Bìa đựng hồ sơ sử dụng trong trường hợp nào?
Bìa đựng hồ sơ được sử dụng trong rất nhiều trường hợp như:
– Được dùng như một bìa trình ký nội bộ, thay cho bìa trình ký thông thường.
– Dùng để lồng bộ tài liệu bán hàng khi gặp gỡ đối tác.
– Bìa đựng hồ sơ như một profile công ty cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về công ty, sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp.
Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp.


 
 

2. Lưu ý tới hình ảnh của túi đựng hồ sơ
Đây là yếu tố quan trọng khi tiến hành in bìa đựng hồ sơ. Hình ảnh trên bìa đựng hồ sợ phải rõ nét, nội dung ngắn gọn và truyền tải súc tích thông điệp mà công ty bạn đang muốn hướng đến khách hàng.
Bìa đựng hồ sơ cần có những thông tin về sản phẩm, dịch vụ và đồng thời nội dung cũng như hình ảnh về doanh nghiệp cần đồng nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư,…

3. Chú ý tới chất liệu in bìa đựng hồ sơ
Thông thường bìa đựng hồ sơ dùng giấy Couche và giấy Briston có độ dày 250 – 300 gsm để in. Ngoài ra, giấy mỹ thuật cũng được sử dụng để đảm bảo độ cứng cho bìa đựng hồ sơ.

4. Lưu ý tới kĩ thuật in ấn
Kĩ thuật in ấn đóng vai trò quyết định tới chất lượng và chi phí in ấn bìa đựng hồ sơ. Nếu như bạn in với số lượng từ 500 bìa đựng hồ sơ trở nên thì nên chọn in offset để tiết kiệm chi phí. Còn trong trường hợp ít hơn thì có thể chọn in nhanh, tùy vào nhu cầu.
Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tạo hình bằng khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu cho bìa đựng hồ sơ. Nhằm giúp cho ấn phẩm của bạn trở nên cuốn hút hơn.
Bên cạnh đó, bìa đựng hồ sơ còn được sử dụng kĩ thuật cán màng mờ hoặc bóng để tạo cho bề mặt ấn phẩm bắt mắt, bền và hạn chế được trường hợp thấm nước, bị gãy khi gấp xếp lại. Đặc biệt có thể lau chùi vệ sinh trong quá trình sử dụng.
Hi vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn sở hữu được một bìa đựng hồ sơ đẹp và ghi được dấu ấn của mình.

Bài Viết Liên Quan