4 lưu ý quan trọng bạn cần biết trước khi in catalogue

Catalogue là ấn phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong chiến dịch marketing quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Sử dụng catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và là cách tiếp cận khách hàng một cách nhanh chống nhất. Chính bởi vì lý do đó in catalogue được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Tuy nhiên, trước khi in catalogue bạn cần lưu ý 4 điều sau đây:

1. Kích thước catalogue
Kích thước catalogue cảnh hưởng khác nhiều đến giá trị của chúng. Thông thường kích thước in catalogue là khổ giấy A4 (210 x 297)mm và khổ giấy A5 (150 x 210) mm… Ngoài ra, bạn có thể chọn kích thước khác để thể hiện hết được ý tưởng muốn truyền đạt trong cuốn catalogue.
Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu bạn chọn kích thước không phù hợp sẽ dẫn tới tình trạng lãng phí khổ giấy từ đó làm tăng chi phí in catalogue.

2. Số lượng trang catalogue
Tùy vào số lượng trang bạn muốn in catalogue cho phù hợp với nội dung mình truyền tải. Thường số trang trong catalogue là 4, 08, 12, 16. 20… Nói chung, số trang catalogue phải chia hết cho 4 để có thể đóng thành cuốn.
Số lượng trang in một cuốn catalogue càng nhiều thì chi phí in ấn sẽ giày da gucci  càng lớn và ngược lại. Vì vậy bạn nên cấn nhắc thật kĩ yếu tố này trước khi in catalogue nhé!

3. Chất liệu giấy in catalogue
Thường thì giấy in catalogue là loại giấy từ C200-C250, ruột giấy C150 cùng với công nghệ in offset 4 màu 2 mặt. Giá thành in catalogue tùy thuộc vào chất liệu giấy bạn lựa chọn. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc trước khi in  catalogue.

4. Hình ảnh catalogue
Hình ảnh quyết định khá nhiều tới chất lượng của catalogue, vì vậy bạn cần lựa chọn thật kỹ những hình ảnh muốn truyền đạt. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Mẹo là khi bạn đặt in catalogue với số lượng càng lớn thì giá thành tính trên một quyển nó càng rẻ. Vì thế bạn nên cân nhắc số lượng đặt in sao cho hợp lý để tiết kiệm được chi phí nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn catalogue chất lượng, giá thành hợp lý thì hãy đến Trường Phát. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát là một trong những đơn vị hàng đầu hiện https://duongstore.com/giay-gucci/ nay hoạt động trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, thiết kế và gia công các ấn phẩm quảng cáo. Trường Phát cung cấp dịch vụ đa dạng cùng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về in catalogue và các loại ấn phẩm khác xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan