4 lưu ý trước khi in lịch cho bé

Những năm gần đây, xu hướng in lịch cho bé đã và đang ngày càng được yêu thích. Với cuốn lịch này sẽ là món quà ý nghĩa cho trẻ và tất cả người thân trong gia đình bạn.
Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi in lịch cho bé.

1. Lưu ý tới nôi dung khi in lịch cho bé
Để cuốn lịch trở nên ý nghĩa hơn, các bạn nên thêm một vài chi tiết sau vào lịch như:
– Tên bé nhà mình.
– Ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé
– Những bức hình đời thường của bé.
– Vài câu nói ngộ nghĩnh của bé
– Sở thích của bé như búp bê, siêu nhân, đồ hàng…
– Những ước mong và lời chúc mà bố mẹ dành cho bé

2. Lưu ý tới hình ảnh trong cuốn lịch
Hình ảnh là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng cuốn lịch. Vì vậy những hình ảnh dùng để in lịch cho bé phải dung lượng > 500Kb mới đủ độ sắc nét. Để cuốn lịch trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn bố mẹ nên thường xuyên lưu lại những khoảnh khắc đời thường của bé. Sau đó dùng những tấm ảnh đó lồng ghép vào cuốn lịch cho bé.

3. Lưu ý tới chất liệu giấy in lịch cho bé
Thông thường thì in lịch cho bé được in trên giấy ảnh. Tuy nhiên, loại giấy này có đặc điểm là hay bị cong, vì vậy nó chỉ được dùng để in loại lịch tờ treo tường. Chất liệu giấy này cũng có hình ảnh không đẹp và dễ bị ố màu sau một thời gian sử dụng.
Trong số những loại giấy chất lượng hiện nay thì giấy couches là phù hợp hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được loại giấy và độ dày phù hợp các bạn nên liện hệ với đơn vị in ấn để được tư vấn chi tiết.
Nếu các bạn muốn làm lịch treo tường cho bé thì nên ép màng. Vì ép màng sẽ giữ cho lịch luôn luôn như mới và màu sắc theo tháng năm.

4. Nên chọn loại lịch nào dành cho bé?
Loại lịch thích hợp cho bé nhất là loại lịch để bàn. Vì loại lịch này không tốn nhiều diện tích, tiện dụng cao, có thể  đặt ngay tại bàn làm việc của mọi người. Các bạn có vừa ngắm bé yêu hàng ngày vừa có lịch để ghi chép như nhật ký. Đặc biệt, loại lịch để bàn có độ bền rất cao.
Trên đây là 4 lưu ý bạn nên biết trước khi in lịch cho bé. Nếu bạn đang có nhu cần in lịch xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
Ngoài in lịch, Trường Phát còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như in Catalogue, in tờ rời, card visit, in thẻ nhựa, phiếu bảo hành,… và những giải pháp thiết kế và gia công ấn phẩm.

Bài Viết Liên Quan