5 điểm cần lưu ý khi in tem nhãn

Tem nhãn là ấn phẩm đặc biệt được dùng cho các sản phẩm và hàng hóa. Tem nhãn không chỉ giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm chính hãng mà còn giúp các doanh nghiệp quảng cáo và khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì vậy, in tem nhãn là việc được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Trước khi in tem nhãn bạn cần lưu ý 5 điểm sau đây:

1. Xác định kích thước của tem nhãn
Trước khi in tem nhãn bạn nên xác định chính xác kích thước sản phẩm mà mình cần in. Việc này sẽ rút tem nhãn của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và giá thành in ấn.

2. Lưu ý đến chất liệu in tem nhãn
Chất liệu của sản phẩm sẽ quyết định đến chất liệu của tem nhãn giày lười versace nam cần in. Ví dụ như tem nhãn thiếc hay nhôm xước thường hay dùng để làm tem nhãn cho động cơ, máy móc. Thì tem nhựa thường được dùng cho chai nước hay sản phẩm tiêu dùng.

3. Lưu ý đến số lượng tem nhãn cần in
Số lượng in tem nhãn s ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cũng như phương pháp in. Bởi in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Vậy nên bạn cần cân nhắc tới số lượng in tem nhãn nhé.

4. Lựa chọn chính xác phương pháp in tem nhãn
Mỗi phương pháp in tem nhãn sẽ có một ưu điểm riêng. Phương pháp in tùy thuộc vào dòng sản phẩm mà bạn muốn dán tem nhãn. Sau đây là 3 phương pháp in tem nhãn phổ biến hiện nay.
– Phương pháp in lưới: Phương pháp này thường được dùng cho in tem nhãn với số lượng ít và in được tối đa 2 màu, chữ và hình ảnh trên nhãn không được quá nhỏ.
– Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: Loại này thường được dùng để in tem nhãn có số lượng ít nhưng có thể in được nhiều màu.
– Phương pháp in offset: Đây là phương pháp in tối ưu và hiện đại https://duongstore.com/giay-versace/ nhất hiện nay. Phương pháp in tem nhãn này cho phép in ra chữ viết và hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. In offset có thể in mọi kích thước tem nhãn.

5. Lưu ý tới công đoạn gia công sau in tem
Việc lựa chọn công đoạn gia công sau in có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của tem nhãn. Vì nó có thể giúp tem nhãn của bạn trở nên ấn tượng, đẹp mắt hơn mà không bị mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt ở trên thị trường.
Thông thường thì công đoạn gia công in tem nhãn thường sử dụng là cán màng, bế hoặc cắt.
Trên đây là 5 lưu ý bạn cần biết trước khi in tem nhãn sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn về in tem nhãn và các sản phẩm khác xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan