5 điểm cần nằm lòng khi thiết kế in giấy ghi chú

Giấy ghi chú là một trong những công cụ văn phòng phẩm vô cùng hữu ích. Loại văn phòng phẩm này được sử dụng cho các hoạt động ký kết hợp đồng, để lại lời nhắn,… một cách nhanh nhất có thể. Vì vậy, in giấy ghi chú được doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, để có mẫu thiết kế in giấy ghi chú đẹp thì cần lưu ý một số điều.
Sau đây là 5 điều bạn cần nằm lòng khi thiết kế in giấy ghi chú.

1. Các thông tin trên giấy ghi chú được in ấn một cách rõ ràng
Việc sử dụng giấy ghi chú có thông tin về công ty, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng hay đối tác làm ăn có thể nắm bắt các thông tin cơ bản như tên, thương hiệu, hình thức kinh doanh, thông tin liên hệ,… một cách nhanh chóng. Từ đó giấy ghi chú sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn hơn.

2. In giấy ghi chú cần phải có logo của doanh nghiệp
Khi thiết kế và in giấy ghi chú bạn nên để thêm logo của công ty, doanh nghiệp vì nó sẽ trở thành công cụ giúp cho việc nhận diện thương hiệu công ty một cách hiệu quả nhất.


 
 

3. Cần đảm bảo chất lượng in ấn của giấy ghi chú
Bạn cần biết rằng giấy ghi chú sẽ là công cụ giúp tạo dấu ấn hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn trong việc kí kết hợp đồng. Chính vì vậy, khi in giấy ghi chú cần đảm bảo kĩ chất lượng của chúng qua các yếu tố như giấy in, mực in, chi tiết,…

4. Lưu ý trong việc sử dụng font chữ khi in giấy ghi chú
Đây là một trong những lưu ý quan trọng bạn cần lưu ý khi in giấy ghi chú. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Trường Phát khuyên bạn không nên sử dụng các font chữ quá văn mỹ vì nó sẽ làm cho các đối tác kí kết hợp đồng gặp khó khăn trong việc nắm bắt các nội dung và thông tin trên giấy ghi chú.
Thay vào đó bạn nên sử dụng font chữ đơn giản, dễ đọc khi in các thông tin trên giấy ghi chú.

5. Màu sắc khi in giấy ghi chú
Do vai trò của giấy ghi chú là được sử dụng để nhận diện thương hiệu, cho nên trong khâu thiết kế và lựa chọn màu sắc cần đặc biệt chú ý. Màu sắc của giấy ghi chú cần đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa theo đúng yêu cầu của một mẫu in giấy ghi chú cơ bản.
Trên đây là 5 điều bạn cần nằm lòng khi tiến hành in giấy ghi chú. Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng gọi tới hotline của In Trường Phát.

Bài Viết Liên Quan