5 loại giấy in card visit được dùng phổ biến hiện nay

Card visit là một mảnh giấy ghi ngắn gọn những thông tin cơ bản nhưng cần thiết của một người, một công hoặc tổ chức như  tên tuổi, chức vụ, công việc và số điện thoại,… Chính vì vậy, in card visit được rất nhiều người hiện nay quan tâm.
Trong bài viết này, in Trường Phát xin bật mí 5 loại giấy in card visit để các bạn tham khảo.

1. Giấy Ford
Giấy Ford là loại giấy được dùng phổ biến nhất hiện nay để in ấn card visit. Loại giấy này có đặc điểm là có bề mặt nhám nên bám mực cực tốt, giấy ford thường mỏng 70-80-90g/m2 và không có độ cứng giày nam hermes nên ít sử dụng giấy ford trong in card visit … mà thay được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy note, lhóa đơn, in tài liệu học sinh.

2. Giấy Bristol
Giấy Bristol được dùng nhiều trong in card visit giá rẻ. Giấy Bristol có  bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt và đặc biệt được in offset thì rất đẹp. Nên loại giấy này tường dùng để in ấn thiệp cưới, thiệp mời, bìa sơ mi. Loại giấy này có định lượng thấp 230 – 350g/m2, nhưng sử dụng để in danh thiếp các công ty in thường sử dụng 2 định lượng phổ biến là B280 hoặc B300.

3. Giất crystal
Giất crystal t là loại giấy một mặt bóng và một mặt nhám. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng giấy này để in card visit.

4. Giấy Couche
Giấy Couche có bề mặt min, sáng, bóng và in rất bắt mắt nên được dùng rất nhiều để in card visit, in ấn catalog, tờ rơi, tờ gấp, brochure,…Tuy nhiên giá thành của loại giấy này cao hơn so với các loại giấy khác.

5. Giấy mỹ thuật cao cấp
Giấy Mỹ Thuật là loại giấy cao cấp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn những sản phẩm cao cấp như logo, nhãn hiệu, tag quần áo, in ảnh, in card visit. Loại giấy này có đặc điểm là khi đem in phun màu thi vẫn cho chất lượng màu sắc rất tốt.
Loại giấy này có mẫu mã và màu sắc rất đa dạng, định lượng khoảng từ 120 gsm – 280 gsm hoặc từ 280 gsm – 350 gsm nhưng khá hiếm. Giá thành của loại giấy này cũng cao hơn rất nhiều so với các loại giấy khác.
Trên đây 5 loại giấy dùng để in card visit phổ biến nhất hiện nay. Để in https://duongstore.com/giay-hermes/ card visit chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với in Trường Phát để được tư vấn nhanh chóng nhất. In Trường Phát tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm như tời rơi, thiệp mời, thẻ nhựa, tem bảo hành, cẩm nang, catalogue, poster, banner,…

Bài Viết Liên Quan