5 lợi ích của công nghệ in offset

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Công nghệ in này mang đến rất nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp sử dụng in ấn để quảng bá sản phẩm của mình. Dưới đây là 10 lợi ích của công nghệ in offset mà bạn cần biết.

1. Là công cụ marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Hình thức in ấn này giúp nâng cao giá trị sản phẩm thương hiệu của công ty, hộ trợ doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hình thức in offset được xem là giải pháp hữu hiệu, công cụ marketing hiệu quả, giúp quảng bá thương hiệu đến với mọi khách hàng.

cong-nghe-in-offset

5 lợi ích của công nghệ in offset.

2. In offset cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt

Lý do công nghệ này được nhiều người lựa chọn là vì kỹ thuật này cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, sinh động, sắc nét, cực kỳ bền màu, đẹp. Các sản phẩm sau khi được in bằng công nghệ này có tính thu hút cao, bắt mắt.

3. Ứng dụng cao trong in ấn

Công nghệ này có thể in ấn trên bề mặt phẳng hay không phẳng như gỗ, kim loại, giấy … tạo nên tính linh hoạt, chủ động trong in ấn.  Kỹ thuật này thích hợp để sản xuất các loại sách như báo, tạp chí, catalogue, ấn phẩm quảng cáo, phong bì, card visit… đây đều là các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp.

4. Chi phí in thấp

Công nghệ in offset đem lại hiệu quả cao với chi phí cực thấp.  In offset có khả năng in cùng lúc một khối lượng lớn, điều đó mang lại chất lượng cũng như hiệu quả cao cho người sử dụng.

in-card-visit-cong-nghe-in-offset

In card visit công nghệ in offset.

Thực tế khi bạn in tờ rơi, in phong bì bằng máy in offset luôn là phương thức hiệu quả, hình ảnh đẹp, sắc nét, không bị nhòe màu, chữ rõ. Mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

In với số lượng càng nhiều, chi phí càng giảm

5. Tiết kiệm được nhân công

In trên loại máy này không quá nhiều công đoạn phức tạp. In offset giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công. Đồng thời còn hạn chế được lượng chất thải ra môi trường.

Công nghệ này giúp cho nhà in sẽ kiểm soát được số lượng bản in trên máy mà không cần phải đếm từ thành phẩm, đảm bảo không lãng phí, dư thừa. Khi có bản lỗi thì có thể nhanh chóng chỉnh sửa hoặc tạo bản mới mà không mất quá nhiều thời gian.

Ưu điểm của công nghệ in offset

  • Chất lượng hình ảnh cao. Công nghệ in offset tạo ra hình ảnh sắc nét, không nhòe, in sạch sẽ một cách dễ dàng.
  • Bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.
  • Có khả năng in trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô và nhựa.
  • Có thể sản xuất một số lượng lớn bản in trong thời gian ngắn.
  • Là phương pháp hiệu quả, giá rẻ để sản xuất bản in chất lượng cao với số lượng in ấn lớn. Vì thế tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
  • Thời gian in nhanh, đáp ứng được yêu cầu in số lượng lớn.
in-phong-bi-cong-nghe-in-offset

In phong bì bằng công nghệ in offset.

Trường Phát là một trong những địa chỉ uy tín, được khách hàng đặt niềm tin. Tại In Trường Phát khách hàng luôn nhận được những sản phẩm in tốt, chất lượng mà giá cả phải chăng, giá tốt nhất thị trường.  Nếu bạn có nhu cầu in card visit, phong bì, tờ rơi, catalogue, thẻ nhựa… vui lòng liên hệ trực tiếp qua  024.6259.3839 để trao đổi trực tiếp.

Xem thêm bài viết: https://intruongphat.vn/wp-admin/

Bài Viết Liên Quan