6 yếu tố cần lưu ý khi in túi giấy mỹ phẩm

Túi giấy là loại túi được dùng để chứa đựng sản phẩm của cửa hàng và được làm bằng giấy, có thể tự phân hủy nên thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng túi giấy còn giúp bạn nâng cao được hình ảnh và tính chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.
Nếu như in túi giấy mỹ phẩm bạn nhất đinh không nên bỏ qua 6 yếu tố sau đây:

1. Hình ảnh in trên túi giấy
Khi in túi giấy, bạn cần cân nhắc kĩ túi giấy in nhằm mục đích gì? Túi giấy đựng quà hay đựng mỹ phẩm? In loại túi giấy giá rẻ hay cao cấp? Từ đó bạn sẽ lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp.
Thường để tiết kiệm chi phí nhiều người tập trung in vào một màu chủ đạo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn túi giấy của cửa hàng mình thu hút và ấn tượng hơn thì hãy thử in với nhiều màu cùng hình ảnh phá cách.

2. Nhấn mạnh tên cửa hàng và thương hiệu mỹ phẩm
Để cửa hàng, thương hiệu mỹ phẩm của bạn được nhiều khách hàng biết tới bạn nên tận dụng túi giấy để quảng bá cho thương hiệu của mình. Hai thông tin này bạn cần in và làm nổi bật trên túi giấy  bóp gucci nam để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện cũng như giúp chiến lược marketing trở nên hiệu quả hơn.

3. Logo in trên túi giấy
Bên cạnh tên cửa hàng mỹ phẩm thì logo chính là chi tiết quan trọng mà bạn cần lưu ý khi in túi giấy. Xu hướng in túi giấy hiện nay là đặt logo ở giữa để làm nổi bật thương hiệu.

4. Chất liệu in túi giấy
Chất liệu để in túi giấy cần căn cứ vào trọng lượng sản phẩm đựng trọng túi. Trong trường hợp này, do mỹ phẩm có trọng lượng vừa phải nên bạn không cần in túi giấy quá dày để tiết kiệm chi phí.
Chất liệu in túi giấy thường được dùng là giấy couche hoặc briston, giấy kraft, Ivory  với định lượng 250 gsm – 300 gsm. Ngoài ra, với túi giấy hàng hiệu, bạn có thể chọn các loại giấy mỹ thuật để túi giấy thêm phần sang trọng.

5. Lựa chọn dây túi
Dây túi đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sản phẩm túi giấy. Bởi chúng không đơn thuần giúp cho việc cầm nắm thêm dễ dàng mà giúp làm đẹp cho túi giấy.
Về chất liệu dây túi hiên nay thường được làm bằng cotton dễ phân hủy, sợi PE để tăng độ bền hoặc dây ruy băng, dây dù với nhiều màu sắc đẹp mắt.

6. Gia công sau khi in
Đây là khâu cuối cùng bạn cần lưu ý khi in túi giấy. Bạn có thể lựa chọn https://duongstore.com/vi-gucci/  các kỹ thuật in như cán màng, đóng mắt ngỗng, phủ UV định hình, bế nổi các chi tiết… để túi giấy thêm phần nổi bật và tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng hơn khi cầm.
Trên đây là 6 lưu ý bạn cần nhớ khi in túi giấy cho cửa hàng mỹ phẩm. Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ tới In Trường Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan