Bật mí phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp hiện nay

Bạn có biết sự thành công của một doanh nghiệp đều phụ thuộc vào rất nhiều vào yếu tố trong đó thiết kế logo nhận diện thương hiệu là bước đầu quyết định đến hình ảnh của doanh nghiệp đó trong mắt khách hàng. Nếu bạn có ý định tạo logo cho thương hiệu của mình thì bạn có thể tham khảo đến phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp và dễ dùng dưới đây nhé.

CorelDRAW

Đây là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế lâu đời nhất và nó vẫn đang phát triển mạnh ở thời điểm hiện tại. Các công cụ chỉnh sửa vector mạnh mẽ của CorelDRAW sẽ cho phép bạn thiết kế logo thương hiệu cực kỳ phong phú và chi tiết.

Phần mềm này có nhiều tính năng để làm việc trên đồ họa, minh họa, bố cục, theo dõi. Chế độ vẽ đối xứng của  nó được sử dụng để tạo ra một loạt các thiết kế đối xứng, từ hình dạng đơn giản đến hiệu ứng vạn hoa. Công cụ Block Shadow  sẽ cho phép bạn thêm bóng vector vào các đối tượng và văn bản.

Tuy nhiên CorelDRAW phức tạp và nó đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng và kinh nghiệm nhất định để có đủ khả năng để tạo ra những tác phẩm chất lượng.

Phần mềm Adobe Illustrator

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn thì Adobe Illustrator là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong giới thiết kế, Adobe không còn xa lạ khi nó cung cấp cho bạn đầy đủ mọi phần mềm liên quan đến đồ họa.

phan-mem-thiet-ke-logo

Các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp hiện nay.

Hiện nay nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp trên thế giới và cả ở Việt Nam đều ưa chuộng phần mềm thiết kế đồ họa từ Adobe.

Adobe Illustrator là chương trình có đầy đủ tính năng nhất trong danh sách này, nó được công nhận là tốt nhất trong ngành.  Phần mềm này cho phép bạn không chỉ thiết kế các logo tuyệt đẹp mà còn tạo ra rất nhiều biểu tượng, hình vẽ và hơn thế nữa.

Canva

Trang wep thiết kế canva online cho phép bạn thiết kế logo hoàn toàn trực tuyến mà không phải phụ thuộc vào phần mềm nào. Ngoài việc tạo ra logo, bạn cũng có thể sử dụng trang web này để thiết kế những ấn phẩm khác để phục vụ cho quá trình quảng bá thương hiệu của mình, thiết kế phong bì, card visit…

Trên Canva có đến hàng trăm mẫu logo và các công cụ thiết kế, tất cả các mẫu và công cụ thiết kế này đều được miễn phí sử dụng và cũng có rất nhiều hình ảnh và đồ họa miễn phí.

Với hình ảnh cao cấp, thì bạn phải trả 1$/hình ảnh để được sử dụng.

Logo maker

Đây là dịch vụ thiết kế logo online phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ, cho phép bạn tạo logo của riêng mình chỉ trong vài phút bằng bộ sưu tập phông chữ, biểu tượng và tài nguyên thiết kế của họ.

Bạn có thể dễ dàng chọn định vị, kiểu dáng, màu sắc và hầu hết mọi thứ bạn muốn cho logo doanh nghiệp của mình.  Logo maker hoàn toàn trực tuyến và  bạn hoàn toàn không phải lõ nghĩ về việc thiết kế một logo mà bị giới hạn về chi phí.

Phần mềm kscape

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nó cho phép bạn tạo ra các logo tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Chương trình này cung cấp nhiều công cụ để thao tác về hình ảnh, văn bản và tạo bản vẽ. Cũng có thể tạo ta các bản sao được liên kết sống của các đối tượng để tạo các mẫu phức tạp.

Quý khách muốn tìm địa chỉ thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng tại Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn  để được tư vấn, báo giá in tốt nhất, chất lượng nhất tại Trường Phát.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan