Bí kíp in danh thiếp ấn tượng 2019

Bạn muốn làm danh thiếp cho công ty, doanh nghiệp mình? Bạn muốn tìm mẫu danh thiếp mới nhất 2019? Bạn muốn gây ấn tượng với đối tác, khách hàng? Tất cả đều nhờ vào chiếc danh thiếp đẹp, ấn tượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bí kíp in danh thiếp ấn tượng 2019.

Nhu cầu in danh thiếp hiện nay

Hiện nay khoa học, công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt là mạng xã hội. Nhiều người sử dụng điện thoại, gmail, facebook… để giao tiếp. Điều này không có gì sai nhưng khi bạn gặp mặt trực tiếp khách hàng hay đối tác tại nơi làm việc, sự kiện gì đó bạn sẽ làm gì?

in-danh-thiep-an-tuong-2019

Xu hướng in danh thiếp 2019.

Bạn định trao đổi thông tin, số điện thoại bằng miệng sao? Việc này thật sự thiếu sự chuyên nghiệp, lại mất thời gian của khách hàng và bạn. Tại sao bạn không bắt đầu thay đổi cách thức giao tiếp với khách hàng bằng một tấm danh thiếp vừa nhỏ gọn mà nội dung tổng hợp thông tin liên quan đến bạn.

In danh thiếp sẽ thay mặt các cá nhân, doanh nghiệp khi gặp khách hàng làm ăn, thương lượng kí kết hợp đồng. Duy trì mối quan hệ trong môi trường kinh doanh.

Xu hướng in danh thiếp ấn tượng 2019

Bạn đã biết xu hướng in danh thiếp ấn tượng 2019?  Năm 2019, danh thiếp được dự đoán sẽ được thiết kế theo xu hướng đa chức năng. Những chiếc danh thiếp không còn đơn giản là để giới thiệu thông tin cá nhân mà còn có thể là thẻ khách hàng, thẻ tích điểm, thẻ Vip…

Về hình thức, các kỹ thuật in như in chìm, phủ UV, dập nổi, những mẫu name card đẹp với phương thức gia công đục lỗ, bo góc đơn giản…cũng được đánh giá sẽ trở nên phổ biến trong thời gian tới.

in-danh-thiep-an-tuong-2019

In anh thiếp ấn tượng 2019 cho cá nhân.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác nhau để in danh thiếp nhựa: nhựa, giấy mỹ thuật, mica, giấy offset… In bằng công nghệ in offset, in kỹ thuật số.

Vậy làm thế nào để in danh thiếp đẹp, nội dung đầy đủ, có tính thẩm mỹ để đối tác biết được bạn là ai và doanh nghiệp của bạn. Muốn làm được điều đó bạn phải tìm được địa chỉ in danh thiếp chất lượng, uy tín.

Với mục đích phục vụ khách hàng hài lòng với những sản phẩm chất lượng nhất. In Trường Phát luôn luôn không ngừng đổi mới và cập nhật các chất liệu, kỹ thuật in tiên tiến để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các thông tin cần thiết trên chiếc danh thiếp

Dù bạn muốn mẫu danh thiếp của mình đơn giản hay ấn tượng, khác biệt thì trên mỗi chiếc danh thiếp cần phải có những yếu tố quan trọng để đối tác liên lạc được với bạn như:

 • Logo công ty trên danh thiếp
 • Tên công ty
 • Họ và tên
 • Nghề nghiệp, chức vụ của bạn
 • Địa chỉ công ty
 • Số điện thoại, số fax, websiter, địa chỉ mail…

Công nghệ in danh thiếp

Hiện nay trên thị trường áp dụng 2 kỹ thuật chính để in danh thiếp ấn tượng 2019 là in offset và in kỹ thuật số.

Trường Phát đang áp dụng quy trình in danh thiếp nhanh offset với giải pháp in ghép bản. Trên mỗi bản in có từ 20 đến 50 mẫu card visit của khách hàng khác nhau. Đồng thời giảm được tối đa chi phí sản xuất cũng như giúp tiết kiệm được thời gian in danh thiếp ấn tượng 2019 nhanh hơn so với trước đây.

in-danh-thiep-an-tuong-2019

Xu hướng in danh thiếp bằng giấy mỹ thuật.

In danh thiếp chất lượng cao tại Trường Phát rất khắt khe. Các khâu đều phải qua kiểm tra kỹ càng. Các thiết kế độc đáo, kích cỡ đúng tiêu chuẩn, màu sắc hình ảnh trang nhã, sắc nét, phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của bạn.

In danh thiếp cao cấp được sử dụng nhiều loại giấy có thiết kế đẹp, dễ nhìn, ấn tượng, bắt mắt thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng. Hình ảnh của công ty, doanh nghiệp được quảng bá tốt.

Đến với Trường Phát, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn tận tình về quy cách, chất liệu, mẫu thiết kế, báo giá…
 • In danh thiếp ấn tượng 2019
 • Miễn phí thiết kế danh thiếp cho mọi khách hàng
 • Sử dụng công nghệ in offset, in kỹ thuật số tốt nhất
 • In ấn nhiều màu, sắc nét, giao hàng nhanh chóng
 • Cam kết 100% về chất liệu sản phẩm
 • Chúng tôi có 10.000 mẫu thiết kế danh thiếp độc đáo để cho khách hàng lựa chọn
 • In lại, bồi thường thiệt hại nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Qúy khách đang có nhu cầu in danh thiếp ấn tượng 2019, xin quý khách vui lòng liên hệ 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, tốt nhất.

 

Bài Viết Liên Quan