Bí kíp in voucher cho quán cà phê giúp nâng cao lợi nhuận

Voucher là loại ấn phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh. Do mang lại lợi ích to lớn nên các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp đặc biệt chú trọng về in ấn voucher. Nếu bạn có ý định mở quán cà phê thì in voucher là một trong những việc quan trọng cần làm. Với bài viết này, In Trường Phát sẽ chỉ bạn bí kíp in voucher để tăng cao lợi nhuận.

Voucher là gì?
Voucher chính là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng và đây là một hình thức phiếu mua hàng. Voucher bao gồm 2 loại là điện tử và giấy.
Trong các chiến dịch marketing voucher là công cụ hiệu quả giúp nâng cao lợi nhuận cho các quán cà phê. Bởi voucher đáng được vào tâm lí thích được tặng quà hay mua hàng giảm giá của đa phần khách hàng.

Một số lưu ý khi in voucher cho quán cà phê để tăng lợi nhuận
– Kích thước:
Việc lựa chọn kích thước sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có thể tiết kiệm ngân sách cửa hàng là yếu tố hàng đầu khi in voucher. Kích thước in voucher thông dụng hiện nay là 7cm X 18cm. Bởi kích thước này sẽ giúp giảm giá thành in voucher hơn nhiều so với kích thước khác.
– Đối tượng sử dụng:
Ngoài kích thước thì việc xác định đối tượng khách hàng vô cùng quan trọng khi tiến hành in voucher. Nếu như bạn muốn nhắm vào nhiều phân khúc khách hàng thì có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí.
Tuy nhiên, bạn cũng không nên in chất liệu giấy quá mỏng vì như vậy sẽ khiến người nhận voucher mất thiện cảm. Nếu như bạn nhắm tới khách hàng lớn, cao cấp, thì nên chọn chất liệu in và giấy mỹ thuật cao cấp.
 
Những lợi ích khi sử dụng voucher cho quán cà phê
Việc các quán cà phê sử dụng voucher sẽ mang lại nhiều lợi ích như:
– Cho phép quán cà phê tiếp cận được đến nhiều khách hàng mới. Ngoài ra, việc bán voucher giảm giá sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với quán của bạn nhiều hơn.
– Voucher còn thể hiện được hình ảnh và uy tín của quán cà phê của bạn. Bởi khách hàng có thể dễ dàng đánh giá thông qua thiết kế voucher.
– Đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp quảng bá hình ảnh của quán một cách nhanh chóng.
– Bán voucher là cách tuyệt vời để tăng doanh thu và giúp khách hàng nhận diện cho thương hiệu của bạn. Nó còn giúp quảng bá những đặc điểm khác biệt của thương hiệu và trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
Trên đây là gợi ý để in voucher tăng lợi nhuận cho các quán cà phê. Nếu bạn đang có nhu cầu in voucher và các ấn phẩm khác bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan