Bí mật cách xây dựng thương hiệu thành công

Xây dựng thương hiệu là cả một quá trình lâu dài đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Khi xây dựng thành công đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Chúng tôi sẽ bật mí cách xây dựng thương hiệu thành công cho các startup.

Startup có nên xây dựng thương hiệu

Giai đoạn khởi nghiệp được xem là thời điểm tốt để gây dựng thương hiệu, xác lập danh tiếng của startup. Khách hàng của bạn sẽ có thiện cảm, tin tưởng hơn nếu họ tiếp xúc với công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, chỉnh chu.

bo-nhan-dien-thuong-hieu

Cách xây dựng thương hiệu thành công.

Các công ty, doanh nghiệp với các bộ ấn phẩm văn phòng được đồng bộ từ danh thiếp, phong bì cho đến giấy tiêu đề, bìa hồ sơ… sẽ tạo ra những giá trị lớn về độ tin cậy.

  • Lựa chọn tên thương hiệu hấp dẫn: Bạn có biết tên doanh nghiệp không chỉ để gọi mà nó còn là điểm tiếp xúc nhiều nhất và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất đến khách hàng, đối tác.
  • Sáng tạo slogan, thông điệp cho thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Slogan được ví như là một sứ giả truyền thông cho thương hiệu. Bạn hãy sử dụng slogan để phát huy hiệu quả truyền thông cho thương hiệu của bạn. Có nhiều người cho rằng không phải doanh nghiệp nào cũng cần có slogan hay thông điệp. Điều này có thể đúng, nhưng không có slogan sẽ mất đi nhiều thứ cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chính là cách nhanh nhất để thị trường, khách hàng nhận diện ra bạn là ai. Nếu bạn không chú trọng ngay từ đầu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chỉnh chu, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội cũng như các khách hàng tiềm năng của mình.

bo-nhan-dien-thuong-hieu

Trường Phát chuyên thiết kế, in bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bộ nhận diện văn phòng gồm có 3 yếu tố: phong bì, danh thiếp, giấy tiêu đề. Đây là các sản phẩm in vô cùng cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào không phải chỉ riêng startup.

In Trường Phát sẽ hỗ trợ bạn thiết kế, in các hệ thống nhận diện thương hiệu tiết kiệm thời gian và công sức. Để nâng tầm thương hiệu, các doanh nghiệp nên đầu tư thêm các ấn phẩm khác như đồng phục, thẻ nhân viên…

Bộ nhận diện thương hiệu giúp duy trì và tăng độ phủ sóng

Các ấn phẩm marketing và bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp startup đều phải đồng bộ. Nếu không xây dựng hình ảnh thương hiệu, các doanh nghiệp startup rất khó để cạnh tranh.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp luôn đẹp trong mắt khách hàng và mang đến cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận.

Đến với dịch vụ thiết kế, in ấn của Trường Phát bạn sẽ sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất cho các doanh nghiệp trẻ, startup. Chúng tôi tư vấn tận tình các loại giấy và kỹ thuật in phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá ngay lập tức.

Đến với Trường Phát, khách hàng sẽ được:

  • In ấn giá rẻ, chất lượng.
  • Kiểm tra chất lượng file thiết kế miễn phí.
  • Hỗ trợ in test màu tại chỗ.
  • Nhận các đơn hàng với số lượng lớn đến ít theo nhu cầu của khách hàng.
  • In và giao hàng ngay trong ngày.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:   024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan