Bí quyết để chọn xưởng in giấy chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu in giấy ngày càng tăng cao để phục vụ các hoạt động marketing và mua sắm, do đó các dịch vụ in giấy cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng chất lượng của dịch vụ in giấy ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm mà bạn muốn làm ra, có mang đến kết quả như mong muốn không thì phải lựa chọn được dịch vụ in ấn chất lượng, có tay nghề. Vậy giữa rất nhiều các đơn vị in ấn thì phải chọn địa chỉ in ấn tốt như thế nào, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết nhé.
 
Đánh giá chất lượng tư vấn của nhân viên
Một dịch vụ tốt bao giờ cũng phải có thái độ chăm sóc khách hàng tốt. Do đó, trước khi quyết định có in ấn tại xưởng đó không bạn cũng nên thăm dò thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ càng về các gói dịch vụ, các loại giấy, mức giá, tư vấn cách chọn loại giấy như thế nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn,… chứng tỏ nhân viên có  kinh nghiệm và tay nghề tốt. Còn nếu nhân viên tỏ ra khó chịu, trả lời qua loa khi bạn hỏi thì nên xem xét lại chất lượng của dịch vụ.

Tham khảo các mẫu sản phẩm của xưởng in
Bất kỳ xưởng in nào cũng đều có các mẫu sản phẩm sẵn cho khách hàng tham khảo cũng như quảng cáo về thành tích của họ. Do đó bạn hãy tham khảo những sản phẩm đã thực hiện trước đó của họ để đánh giá về tính thẩm mỹ, mẫu mã của sản phẩm xem có phù hợp với phong cách mà bạn đang hướng đến không, xem sản phẩm mẫu sau một thời gian trưng bày để xem giấy của sản phẩm có tốt không, có bị bong keo hay hư hỏng gì không,…

Tham khảo quy trình làm việc của xưởng in
Khi bạn nghe tư vấn hay tìm hiểu về một xưởng in nào đó thì những xưởng in uy tín bao giờ cũng có thông tin về quy trình làm việc với khách hàng. Thông thường, đầu tiên khách hàng sẽ nghe tư vấn của nhân viên sau đó hai bên thống nhất về lựa chọn màu sắc và kiểu dáng, chất lượng của sản phẩm sau đó xưởng in sẽ đưa ra chi phí chi tiết nhất cùng các thống nhất về thời gian giao hàng, thanh toán và các thông tin về bảo hành, ưu đãi,… Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc của xưởng in đó và đọc kỹ những lợi ích và trách nhiệm của khách hàng để đảm bảo mức độ uy tín của xưởng in nhé.
Ngoài ra, cũng đừng quên tham khảo mức giá ở một số xưởng in khác nhau để tìm được đơn vị in ấn chất lượng mà có giá thành tốt nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan