Bí quyết in phong bì thư giá rẻ

Phong bì thư không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Phong bì không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư. In Phong bì không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư mà còn dùng để gửi giấy mời, giấy chào hàng, báo giá, tài liệu giữa các đối tác.

Bí quyết in phong bì giá rẻ

Bạn muốn tiết kiệm được chi phí in ấn phong bì thì đầu tiên cần phải bắt đầu ngay từ khâu chọn lựa chất liệu giấy. Trên thực tế, chúng ta không cần nhất thiết phải sử dụng loại giấy in cao cấp để in phong bì.

in-phong-bi

Bí quyết in phong bì giá rẻ.

Những loại giấy nhập khẩu thường có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều. Vì thế bạn có thể in loại giấy có độ dày vừa phải, chỉ cần giấy không quá mỏng, mềm là được.

Trong trường hợp bạn làm phong bì để phục vụ cho nhu cầu sử dụng vào dịp sang trọng, cao cấp thì tốt nhất bạn nên dùng mẫu giấy in nội địa có chất lượng cao.  Mẫu giấy tốt sẽ giúp bạn thể hiện được chất lượng phong bì hoàn hảo sẽ khiến cho sản phẩm thêm bắt mắt, kéo dài tuổi thọ và màu in không bị nhòe, phai.

Bạn cũng tiết kiệm được chi phí thông qua việc chọn kích thước phong bì. Hiện nay có rất nhiều kích thước để in phong bì, tuy nhiên bạn nên căn cứ vào kích thước, nhu cầu in để đưa ra kích thước phong bì cho hợp lý.

In phong bì giá rẻ tại Trường Phát

In phong bì giá rẻ, đẹp là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Chiếc phong bì đóng vai trò vô cùng quan trọng tạo ấn tượng, sự chuyên nghiệp đối với lần đầu gặp gỡ. Thiết kế phong bì độc đáo là bí quyết truyền bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến với đối tác, khách hàng.

in-phong-bi

Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty, doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào trong đời sống xã hội thì cũng cần sự có mặt của chiếc phong bì thư. In phong bì được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như trả tiền lương hay thưởng cho nhân viên, gửi thư mời hợp tác, gửi báo giá, hợp đồng, văn kiện….

Phong bì được in và thiết kế ấn tượng sẽ giúp tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như tạo sự tín nhiệm cao của đối tác đối với bạn. Họ cảm thấy tin tưởng khi đón nhận những bức thư tín từ công ty bạn.

in-phong-bi

Mẫu phong bì công ty ấn tượng.

Trường Phát là địa chỉ in ấn tin cậy, chúng tôi chuyên thiết kế phong bì độc đáo cho các công ty, doanh nghiệp. Khi khách hàng in một lần tại chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ phải quay lại để tiếp tục in tiếp. Chúng tôi tự tin và khẳng định với khách hàng mình là một trong những đơn vị hàng đầu in ấn tại Hà Nội.

Kích thước của phong bì

Khi khách hàng có nhu cầu in phong bì cần cân nhắc thật kỹ lưỡng mục đích sử dụng của mình từ đó lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Nếu bạn không biết kích cỡ phong bì phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí.

in-phong-bi

Thiết kế, in phong bì thư chất lượng tại Hà Nội.

Sau đây là một số kích cỡ chính của phong bì:

  • Phong bì A4: 25 x 34cm
  • Phong bì A5: 16 x 23cm
  • Phong bì A6: 12 x 22cm

Ngoài những kích thước kể trên, chúng tôi còn nhận thiết kế, in phong bì với kích thước mà khách hàng mong muốn. giá cả sẽ đắt hơn một chút so với việc khách hàng lựa chọn những khuôn đã có sẵn.

Nội dung thông tin, hình ảnh trên phong bì

Bạn phải nhớ mục đích in phong bì thư. Vì thế thông tin khi đưa vào phong bì nên hạn chế và chọn lọc. Bạn nên đưa thông tin về doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, thông tin liên hệ…

in-phong-bi

Thiết kế, in phong bì chất lượng tại Trường Phát.

Hãy thêm vào đó các câu slogan về sứ mệnh, tiêu chí, tầm nhìn của công ty để tạo dấu ấn tượng riêng.

Về hình ảnh phong bì, chỉ cần với logo thương hiệu, logo công ty là cũng đã đủ để gây ấn tượng với khách hàng. Bạn nên tránh đưa vào phong bì nhiều hình ảnh không cần thiết. Đối với phong bì thưởng tết cho doanh nghiệp bạn có thể cho vào thêm hình ảnh về tết như hoa đào, mai…

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan