Các bước In hộp giấy giá rẻ

In hộp giấy là một trong những nhu cầu lớn một trong những nhu cầu lớn của rất nhiều các công ty đơn vị kinh doanh đặc biệt là các đơn vị kinh doanh bánh kẹo cao cấp, thuốc, đồ  thời trang hay mỹ phẩm.

Bước 1: Thiết kế bản in đồ họa

Các nhà thiết kế sẽ thực hiện thiết kế hộp giấy cần in theo yêu cầu của khách hàng, nếu khách hàng có bản thiết kế sẵn sẽ tiến hành xem và đánh giá, tư bấn cho khách hàng lựa chọn được những loại giấy phù hợp.

Các loại giấy thường sử dụng để in hộp giấy như Duplex, ivory, couches, bristol…

Bước 2: Kiểm duyệt và cho ra đời những bản thiết kế hoàn chỉnh

Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng để khách hàng kiểm duyệt, tiến hành chỉnh sửa nếu cần để bản thiết kế được hoàn hảo nhất.

Bước 3: Tiến hành in mẫu

Bản thiết kế cuối cùng sẽ được kiểm duyệt và in mẫu một vài bản để đánh giá sản phẩm thực tế. Đây là bước quan trọng để khách hàng có thể thấy trước sản phẩm của mình.

in-hop-giay

In hộp giấy giá rẻ đưng sản phẩm.

Ở bước này vẫn có thể điều chỉnh lần cuối về màu sắc, bố cục để sản phẩm đạt chất lượng cũng như độ sắc nét tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành in hàng loạt

Sau khi sản phẩm mẫu được duyệt sẽ tiến hành in hàng loạt trên máy in offset với công nghệ in hiện đại, công nghệ in này đảm bảo cho màu sắc đẹp, đạt chuẩn, tốc độ in nhanh, hạn chế tối đa những lỗi như lệch màu, bản in bị nhòe, chữ in không rõ nét.

Bước 5: gia công sau in

Sau khi in, mực in còn mới các thành phẩm sẽ được đựa vào sấy giúp mực khô nhanh hơn và sau đó tiến hành gia công. Các yêu cầu gia công sản phẩm như:

  • Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish, màng bóng, mờ…
  • Ép nhũ, dập chìm, dập nổi, tạo gân…
  • Xỏ dây, đính nơ, dán cửa sổ

Sau khi hoàn tất việc gia công các sản phẩm được đóng gói theo quy cách và được gửi đến tận tay khách hàng theo yêu cầu.

Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

In hộp giấy ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều cơ sở in hộp giấy tại Hà Nội hay bất kỳ thành phố lớn nào nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được nhu cầu này.

Việc in hộp giấy số lượng ít thường khiến nhiều đơn vị in ấn e ngại do không có lợi nhuận thậm chí là lỗ vốn do chi phí cố định cao. Chính điều này khiến cho giá in hộp giấy số lượng ít thường đắt hơn rất nhiều so với giá in hộp giấy số lượng lớn.

Nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, công ty In Trường Phát đã đầu tư và phát triển hệ thống máy móc kỹ thuật in hiện đại nhằm phục vụ cho việc in hộp giấy số lượng ít, không những giảm tối đa các chi phí in ấn mà còn cho chất lượng in hộp giấy vượt trội.

Công ty đã trở thành đối tác tin cậy của đông đảo các doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân trên cả nước đặc biệt là ở khu vực hà Nội.

Gọi ngay số  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in hộp giấy đựng sản phẩm, thực phẩm cho công ty, doanh nghiệp.

Bài Viết Liên Quan