Các chất liệu để in poster

Bạn có biết một trong những yếu tố đảm bảo để có một poster đẹp mắt, ấn tượng ngoài mẫu thiết kế đẹp còn phụ thuộc vào chất liệu in poster. Bạn biết in poster bằng chất liệu gì là tốt nhất không? Hãy cùng In Trường Phát tìm hiểu nhé!

Lợi ích của in poster

In poster đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing hay các chương trình PR của các chương trình, doanh nghiệp. Chính vậy khi các công ty, doanh nghiệp sử dụng poster quảng cáo sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích như:

chat-lieu-in-poster

Tại sao phải tìm hiểu chất liệu để in poster.

  • Tiếp cận đối tác, khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi ở mọi thời gian, địa điểm.
  • Đưa thông tin về các chương trình sale khuyến mãi hấp dẫn, tặng quà khuyến mãi, thời gian khai trương của các trung tâm mua sắm, bán hàng… được in trên poster, thông báo đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Poster là hình thức quảng cáo, tiếp thị chi phí giá rẻ mang lại hiệu quả cao

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in poster  chất lượng, mẫu mã đẹp , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 024.6259.3839 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Tại sao lại phải chọn chất liệu in poster?

Poster là ấn phẩm quảng cáo được nhiều đơn vị, doanh nghiệp ưa chuộng, tồn tại dưới dạng truyền thông qua hình ảnh và nội dung. Khi poster của bạn được thiết kế, in ấn trên chất liệu tốt, hình ảnh đẹp, độc đáo, nội dung hay chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

chat-lieu-in-poster

Các chất liệu giấy để in poster.

Bạn cần chú ý đến nội dung, câu cú, từ ngữ hay lo, lôi cuốn, phản ánh được những gì mà người đặt in muốn .

Mỗi một poster được thiết kế và in ra dù có chất liệu, chất lượng in như thế nào cũng phải phù hợp, hướng đến một mục đích đó là thu hút được sự quan tâm của đối tượng mà công ty, doanh nghiệp hướng tới.

Chất lượng của mỗi poster cũng phụ thuộc vào chất liệu in ấn. Chính vì thế trước khi in bạn cần phải lựa chọn chất liệu in poster sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để nó phát huy được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Chất liệu in poster

Dưới đây là các chất liệu thường sử dụng để in poster. Loại giấy couche có bề mặt bóng mịn, bám mực rất tốt. In loại giấy này sản phẩm thường rất sáng. Dù dùng loại kỹ thuật nào để in thì cuối cùng cũng đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. giấy coucher có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, mẫu mã poster.

chat-lieu-in-poster

Trường Phát địa chỉ nhận thiết kế, in poster chất lượng tại Hà Nội.

Giấy crystel.  Đây cũng là loại giấy được nhiều người tin tưởng sử dụng. Giấy crystel có một mặt bóng, láng mịn còn bề mặt kia bị nhám. In poster chỉ cần dùng 1 mặt , chính vì thế khi in poster 1 mặt không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Giấy bristol. Loại giấy này khác với giấy couche vì giấy có độ cứng cao, giấy có định lượng khoảng 230 – 350g/m2/. Loại giấy bristol có bề mặt bóng mịn, bám mực vừa phải. In poster loại giấy này thường sử dụng kỹ thuật in offset.

Lưu ý khi bạn muốn in poster ngoài trời thì chất liệu để in ấn khác rất nhiều. In poster ngoài trời cần sử dụng chất liệu có độ dày, không thấm nước, có khả năng chống lại ánh sáng mặt trời.

Chất liệu in poster ngoài trời còn phải bám mực tốt để đảm bảo màu sắc và độ bền của poster. Hiện nay có 2 loại chất liệu để in poster là bạt PP và bạt hiflex.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan