Chất liệu giấy in voucher là gì?

Bạn có biết một mẫu voucher đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như : thiết kế, chất liệu giấy in voucher, máy móc in ấn, quy cách làm… Tất cả những điều đó kết hợp lại tạo nên một mẫu voucher hoàn hảo cho bạn. Bạn muốn biết chất liệu để in voucher là gì ? Hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé !

Công nghệ in voucher hiện nay

Hiện nay có hai quy cách in voucher để cho bạn lựa chọn đó là in offset và in kỹ thuật số. Vậy công nghệ in nào sẽ phù hợp với bạn?

giay-in-voucher

Các công nghệ in voucher hiện nay.

Nếu bạn đặt in voucher với số lượng lớn hãy nghĩ ngay đến in offset. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này đó chính là giá thành cực kỳ thấp. Khi bạn in càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của mình và quyết định số lượng in cho phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu in nhanh voucher hãy sử dụng dịch vụ in kỹ thuật số. Uư điểm của in kỹ thuật số đó chính là thời gian in cực kỳ nhanh chóng. Bạn muốn gửi file thiết kế rồi chiều nhận hàng ngay thì in kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Các chất liệu giấy in voucher

Giấy coucher: Đây là loại giấy phổ biến trên thị trường, giấy coucher không chỉ thích hợp để in card visit lấy ngay, in tờ rơi, in catalogue… mà còn hay được sử dụng để in voucher, phiếu giảm giá. Chất liệu này thích hợp để in offset cho ra đời những hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ phản cao. Bạn có thể in voucher với số lượng lớn bằng giấy in couche với định lượng 300gsm để vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm được chi phí.

giay-in-voucher

Các loại giấy in voucher chất lượng.

Giấy mỹ thuật: Đây là loại giấy cao cấp trong in ấn. Nếu bạn có nhu cầu đặt in voucher cao cấp thì việc lựa chọn giấy couche hay ford sẽ không thích hợp cho lắm. Bạn hãy sử dụng loại giấy mỹ thuật, giấy có nhiều loại, màu sắc, đường gân đa dạng. Tuy nhiên, giấy này giá lại khá cao, vì thế nếu bạn muốn in voucher thì in với số lượng 5000 phiếu trở lên để có mức giá tốt nhất.

Giấy ford: Loại giấy này hay được dùng để in phiếu quà tặng. Giấy ford không tráng phủ nên bề mặt mịn, không chói. Ngoài ra, giấy còn khó bị ố vàng, có khả năng bám mực tốt nên thích hợp cho việc lưu trữ. Khi chọn giấy ford để in voucher bạn nên chọn giấy có định lượng khoảng 250gsm để bảo đảm độ bền, đẹp cho ấn phẩm.

Quý khách có nhu cầu in voucher bằng một trong 3 loại giấy trên hoặc các chất liệu khác hãy vui lòng liên hệ với In Trường Phát qua số điện  thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan