Các loại Card visit được yêu thích hiện nay

Card visit không còn là một cái tên xa lạ trong đời sống hiện đại ngày nay. Mặc dù chỉ là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật nhưng đây lại là một công cụ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, đơn vị làm việc và cả cá nhân. Cùng với nhu cầu sử dụng tăng cao, yêu cầu về tính thẩm mỹ của card visit cũng ngày càng khắt khe nên ngày càng xuất hiện các mẫu mã card visit khác nhau. Vậy đâu là những mẫu card visit được yêu thích hiện nay, chúng ta hãy cùng khám phá xem nhé.

Ý nghĩa quan trọng của card visit
Card visit là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật, trên đó được in đầy đủ các thông tin của người phát hành card visit đó hoặc thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ, email, số fax, tên, logo, chức vụ,… để có thể liên lạc khi cần.

Card visit đã được sử dụng từ lâu trong các doanh nghiệp hay các cá nhân, những người có địa vị nhất định trong xã hội, dùng để giao tiếp, trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác. Card visit như là đại diện thương hiệu, bộ mặt của người phát hành nó.

Các mẫu card visit được ưa chuộng
Mẫu card visit truyền thống: là mẫu card visit hình chữ nhật nguyên bản được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay bởi sự đơn giản, mạnh mẽ và thể hiện sự lịch sự nên phù hợp với mọi thời đại. Đặc biệt, những người sở hữu card visit là giới nam rất ưa chuộng mẫu card visit này.

Mẫu bo tròn góc: mẫu card visit này đã làm giảm sự mạnh mẽ so với mẫu truyền thống, thể hiện sự mềm mại, nhẹ nhàng, tinh tế và thân thiện. Đặc điểm của chúng chỉ khác biệt là bốn góc của card visit được bo tròn. Mẫu card visit này được phái yếu ưa chuộng hoặc các lĩnh vực làm trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật làm đẹp yêu thích.

Mẫu card visit trong: đây là mẫu card visit hiện đại, thay vì bằng chất liệu giấy nhan hư hỏng thì sử dụng chất liệu nhựa trong suất vô cùng bền bỉ. Với thiết kế và mẫu mã mới lạ, độc đáo, nó giúp chủ nhân thể hiện sự sáng tạo, hiện đại và đẳng cấp của mình. Tuy nhiên do sử dụng chất liệu nhựa nên giá thành của chúng cũng khá cao hơn so với chất liệu giấy.

Mẫu card visit bằng chất liệu gỗ. Không chỉ dừng lại ở chất liệu giấy truyền thống hay nhựa trong suốt. Gỗ cũng được ứng dụng để làm card visit. Chất liệu gỗ thể hiện sự sang trọng, độc đáo, màu sắc sang trọng và cũng rất bền bỉ hơn nhiều so với chất liệu giấy. Tuy nhiên, giá thành của chúng cũng không thấp nên không chiếm được nhiều thị phần khách hàng như chất liệu giấy.

Bài Viết Liên Quan