Các loại lịch treo tường được dùng phổ biến hiện nay

Lịch treo tường là sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta. Nó sẽ giúp bạn đưa hình ảnh của công ty, doanh nghiệp và gửi tới khách hàng, đối tác của bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là phương thức chăm sóc khách hàng, đối tác được rất nhiều công ty áp dụng. Bởi vậy, khâu in lich treo tường được các doanh nghiệp quan tâm.

Vai trò của lịch treo tường
Lịch treo tường hay còn có tên gọi khác là lịch tờ, chúng được in ấn trên chất liệu giấy tốt với kích thước lớn.
Lịch treo tường có nhiều loại khác nhau gồm loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ được kẹp lò xo hoặc nẹp thiếc. Kích thước chuẩn thông dụng của lịch treo tường là 40cm × 60cn, 30cm × 70 cm.
Về vai trò, lịch treo tường không chỉ giúp bạn tra cứu ngày tháng mà còn góp phần làm cho không gian làm việc của bạn thêm sinh động và tươi tắn  hơn nhờ những hình ảnh bắt mắt trên lịch.

 

Các loại lịch treo tường được dùng phổ biến hiện nay
– Lịch treo tường 1 tờ:
Đây là mẫu lịch treo tường được thiết kế và in thông tin của 12 tháng gồm ngày âm lịch và ngày dương lịch trong năm. Loại này được in trên cùng một tờ giấy Couche với kích thước 45 cm x 70cm và định lượng giấy từ 80gsm đến 100gsm.
– Lịch treo tường 5 tờ:
Loại này có thiết kế tương tự loại 1 tờ gồm một tờ chủ để và 4 tờ lịch âm dương, mỗi tờ là 3 tháng. Loại lịch này được in giấy Couche với kích thước là 40cm x 60cm, 35cm x 70cm cùng định lượng từ 120gsm – 150gsm.
– Lịch treo tường 7 tờ:
Đây là loại lịch có 1 tờ bìa bên ngoài và 6 tờ bên trong tương ứng mỗi tờ 2 tháng. Loại lịch này được in trên giấy Couches với định lượng từ 210gsm – 250gsm và kích thước in là 40cm x 60cm, 35cm x 70cm.
– Lịch treo tường 13 tờ:
Loại lịch này gồm 13 tờ có 1 tấm bìa to với kích thước là 35 x 70 cm. Phía dưới của lịch có gắn 13 tờ lịch gồm tờ bìa thông tin chung và 12 tờ bên trong tương ứng với 12 tháng của năm.
Một số lưu ý khi in lịch treo tường
Trước khi in lịch treo tường bạn cần lưu ý một số điều sau:
– Lịch treo tường phải có tính thẩm mĩ, chất lượng và truyền tải thông tin cao.
– Hình ảnh, chủ đề phải được lựa chọn và sắp xếp theo một bố cục hài hòa, ấn tượng để mẫu lịch treo tường không chỉ dùng để tra cứu thời gian mà còn lưu giữ lại hình ảnh về các công ty và doanh nghiệp.
Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về các loại lịch treo tường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu in lich treo tường có thể liên hệ với in Trường Phát để được tư vấn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan