Tìm hiểu loại thẻ nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay

Thẻ nhựa là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, đặc biệt thuận tiện trong việc học tập, kinh doanh, công việc tri ân khách hàng. Thuận tiện trong việc gửi xe bằng thẻ vé xe ở các khu công nghiệp.

Các loại thẻ được sử dụng hiện nay

Hiện nay in thẻ nhựa dược rất nhiều người quan tâm và có nhiều dịch vụ thiết kế, in thẻ nhựa tạo nên nhiều sản phẩm đẹp, hấp dẫn. Các loại thẻ nhựa hiện nay được sử dụng là:

 • Thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên làm bằng nhựa trên thẻ có hình ảnh, thông tin cá nhân của người chủ sở hữu. Thẻ nhân viên thẻ chíp, đây là loại thẻ thông minh. Nó là thẻ nhựa với một mạch tổ hợp có gắn bộ nhớ và khả năng xử lý số liệu thường được sử dụng trong mỗi khi nhân viên ra vào công ty, quẹt và nhận diện khuôn mặt.
in-the-nhua

Trường Phát nhận thiết kế, in thẻ nhựa cho các công ty, doanh nghiệp.

 • Thẻ thành viên. Là loại thẻ chứa thông tin thành viên trong một câu lạc bộ hoặc một tổ chức nào đó, có chứa mã vạch hoặc mã số thẻ để nhận diện trên máy khi được tích hợp cảm ứng.
 • Thẻ ngân hàng. Đây cũng là loại thẻ thông minh được gắn thông tin, tên người sử dụng, mã vạch thông tin của mỗi người được tích hợp thông tin trong phần mềm để đảm bảo được tính an toàn và sự riêng tư đặc biệt của mỗi cá nhân.

Lợi ích, ứng dụng của thẻ nhựa

Hiện nay thẻ nhựa đã được úng dụng vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh hay đời sống hàng ngày như  công ty, bệnh viện, khách sạn, trường học, du lịch, giải trí,… Với một xã hội đầy phát triển, thẻ nhựa đang trở nên hữu dụng, tiện lợi hơn. Một số ứng dụng của in thẻ nhựa cũng không thể phủ nhận lợi ích nó đem lại.

in-the-nhua

Tổng hợp các mẫu thẻ nhựa các loại.

Tính bảo mật khi in của thẻ. Đi cùng với sự phát triển công nghệ, in thẻ nhựa được gắn con chíp, giúp thẻ nhựa có thể lưu trữ thông tin bảo mật, dữ liệu lên thẻ và được mã hóa riêng mỗi loại thiết bị có đầu đọc riêng biệt.

Ưu điểm thẻ nhựa. thẻ nhựa có độ bền cao, hạn chế được các vấn đề về vật lý như khả năng chống nước, chịu ẩm, độ uốn dẻo cao. Đồng thời sử dụng được với thời gian lâu rất lâu, không phải thay thế liên tục như thẻ giấy. Giúp công ty cắt giảm được nhiều chi phí với việc in thẻ lại nhiều lần cho công nhân. Bên cạnh đó với bảo mật riêng giúp hạn chế tuyệt đối những khe hở để kẻ gian có thể xâm nhập, lấy cắp thông tin.

in-the-nhua

In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi.

Ứng dụng vào thực tế. Trong đời sống, những dịch vụ như gửi xe, bằng lái xe,  thẻ học sinh, thẻ thành viên,…`được sử dụng, phục vụ cho hàng ngày. Với những chiếc thẻ nhựa cứng cáp, bền bỉ, thiết kế, gia công đẹp mắt như dập nổi, phủ nhũ, in trên bề mặt tạo bề mặt lấp lánh vô cùng hấp dẫn, nâng cao tính thẩm mĩ của chiếc thẻ. Đồng thời làm nổi bật giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Vì sao thẻ nhựa lại được ưa chuộng sử dụng

 • Giá trị sử dụng cao, bền. Sử dụng trong mọi thời tiết mưa nắng mà không bị mục nát nhanh hỏng như những tờ giấy thông thường.
 • Chi ân khách hàng quen, khách hàng VIP một cách nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian, nhận diện khách hàng một cách tốt nhất, giảm được sự mất cắp, tạo tính an toàn cao.
 • Dập nổi, dập chìm làm tăng tính sang trọng, đẳng cấp trong từng sản phẩm.
 • Quảng bá thương hiệu một cách rõ ràng

Dịch vụ in thẻ nhựa, thẻ từ tại Trường Phát

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng
 • Thiết kế miễn phí hoàn toàn cho mọi khách hàng
 • Giá in rẻ nhất trên thị trường
 • Gia công tỷ mỷ, chuyên nghiệp
 • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian thỏa thuận.
in-the-nhua

Dịch vụ thiết kế, in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội.

Trường Phát là công ty có uy tín lâu năm trong ngành in, Trường Phát cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi luôn cập nhật và đầu tư dàn máy móc cùng những công nghệ tốt nhất để in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội.

Các mẫu thiết kế, sản phẩm của chúng tôi khi hoàn thành luôn là những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất.

Bên cạnh việc in thẻ nhựa với các mẫu mã, chất liệu khác nhau chúng tôi còn thực hiện in card visit, phong bì các ấn phẩm quảng cáo như catalogue, in tờ rơi…

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080  hoặc gửi thông tin qua mail lienhe@intruongphat.vn để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp cho ấn phẩm.

 

 

Bài Viết Liên Quan