Các mẫu card visit 100% chất lượng

Một thiết kế card visit ngoài việc thể hiện được các thông tin liên lạc một cách nhanh chóng, nó còn phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu tới khách hàng tiềm năng. Quý khách có nhu cầu thiết kế, in danh thiếp, card visit vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Mẫu card visit ấn tượng 2020

Bạn có biết rằng khi mình sở hữu một thiết kế card visit, mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp sẽ có thể đáp ứng được vô số những lợi ích bất ngờ như: quảng cáo, nhận diện thương hiệu, khuyến khích hàng động…

Nếu bạn có chiếc  card visit chất lượng sẽ để lại những ấn tượng tốt cho người xem, khiến họ nhớ về bạn và thương hiệu của mình khi chỉ mới nhìn thấy đầu tiên.

Trường Phát cung cấp một số mẫu card visit để khách hàng tham khảo, khách hàng thích mẫu card nào có thể download và gửi về email: lienhe@intruongphat.vn để chúng tôi thiết kế, chỉnh sửa thông tin giúp khách hàng.

Khách hàng có thể gọi điện cho bộ phận thiết kế để được tư vấn về mẫu card visit phù hợp hơn so với công việc bạn làm. Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu mới để khách hàng tham khảo.

Trường Phát xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

in-card-visit

mau-name-card

in-card-visit

in-card-visit

dia-chi-in-danh-thiep

in-card-visit

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại:  024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan