Các mẹo để có túi giấy in đẹp

Xu hướng sống của con người hiện đại là lối sông xanh, sạch, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Túi ni-lông không còn là sự lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh. Mỗi cá nhân, tổ chức đều có ý thức giảm thiểu việc sử dụng chất liệu có hại cho môi trường và thay vào đó là sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường như túi giấy, túi vải,… Vậy làm thế nào để sở hữu những chiếc túi giấy in đẹp, thu hút khách hàng?

Ưu điểm của túi giấy in
Túi không chỉ là một vật dùng để đựng sản phẩm mà khách hàng mua mà nó còn là một thông điệp, lời gửi gắm đến khách hàng. Bên cạnh thông tin về cửa hàng, túi còn có thể có những câu slogan hay biểu tượng của cửa hàng. Túi giấy không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn có vẻ ngoài đẹp đẽ, cứng cáp. Nếu bạn muốn có những chiếc túi giấy độc đáo thì bạn nên lựa chọn việc tự thiết kế và in túi riêng cho thương hiệu của mình. Một chiếc túi giấy in đẹp sẽ góp phần định hình thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.

Chất liệu phù hợp
Không như nhiều người nhầm tưởng rằng túi giấy chỉ có một loại thôi, túi giấy có rất nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính, yêu cầu và ý tưởng của mình, bạn có thể lựa chọn loại giấy in sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn giữa túi sần hoặc không, màu nâu, màu trắng hoặc bất kỳ màu nào khác. Các cửa hàng in túi giấy đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, một xu hướng mới đang được hưởng ứng hiện nay là sử dụng những loại giấy tái chế.

Màu sắc bắt mắt
Sau mỗi lần shopping, chắc hẳn bạn sẽ thu về cho mình những chiếc túi giấy với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi cửa hàng đều có một phong cách khác nhau nên chắc chắn thiết kế cửa hàng cũng như túi đựng sẽ theo phong cách đó tạo nên sự đồng điệu. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc của túi, bạn cần chú ý tránh những gam màu quá chói có thể gây khó chịu cho khách hàng hoặc trông không sang trọng. Bạn cũng nên trao đổi kỹ với nơi nhận in túi giấy về sắc độ màu sắc mà bạn mong muốn.

Thiết kế hài hòa, độc đáo
Điểm gây ấn tượng nhất trên những chiếc túi giấy chính là thiết kế. Hầu hết các cửa hàng đều tự thiết kế những mẫu túi riêng thay vì sử dụng mẫu đại trà. Người thiết kế túi cần tránh những họa tiết quá rối mắt, phức tạp và cần chú ý về hiệu quả sau khi in ra. Người thiết kế cần nắm rõ phong cách của nơi cần in để có những thiết kế phù hợp nhất.

Trên đây là những điều cơ bản giúp bạn có thể tạo ra những chiếc túi giấy in đẹp mắt, sang trọng và độc nhất cho thương hiệu của mình.

Bài Viết Liên Quan