Các yếu tố để thẻ nhựa được cứng

Để thẻ nhựa được cứng, đem đến chất lượng cao quả thật chẳng thể dễ dàng chút nào. Điều này không chỉ được quyết định bởi 1 yếu tố mà nó còn của rất nhiều điều kiện khác nhau.

Sử dụng máy móc, công nghệ in hiện đại

Bạn muốn có được sản phẩm tốt thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là máy móc, công nghệ. Trên thực tế khoa học, kỹ thuật ngày càng phát triển như vũ bão.

in-the-nhua

Các yếu tố để chiếc thẻ nhựa được cứng.

Công nghệ thay đổi trong từng ngày và theo hướng hiện đại, phát triển. Chính vì thế bạn muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì hãy sử dụng máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Trường Phát đã đầu tư nhiều kinh phí để nhập khẩu các máy móc hiện đại và công nghệ in tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu cả công nghệ in offset để in số lượng lớn và công nghệ in kỹ thuật số in số lượng ít để in thẻ nhựa chất lượng. Đi cùng với đó là công nghệ ép nhiệt bằng máy cao tần cho ra các sản phẩm đẹp, chất lượng.

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao

Đi cùng với máy móc là yếu tố con người cũng quan trọng không kém. Khi bạn sở hữu máy móc hiện đại thì bạn cũng cần phải có được đội ngũ lao động tay nghề cao mới có thể khai thác hết được lợi thế.

in-the-nhua

In thẻ nhựa chất lượng tại Trường Phát.

Trường Phát tự hào khi có đội ngũ nhân công đông đảo, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn đào tạo và gửi đi học tập nâng cao tay nghề. Chính vì thế mà chúng tôi có thể tận dụng được hết ưu thế của máy móc công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và hạ giá thành sản phẩm.

Mực in, chất liệu

Để thẻ nhựa đảm bảo độ cứng, chất lượng cao thì điều không thể thiếu ở đây là mực in đảm bảo và phôi thẻ chất lượng tốt.

Khi mực in tốt mới đảm bảo được nét in tốt, mực không bị bay màu, phai màu theo thời gian sử dụng. Chất liệu nhựa tốt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sự uy tín, độ tin cậy của công ty đó

Với những công ty in ấn uy tín không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà phải đặt chất lượng. Chính sự hài lòng của khách hàng sẽ đem đến thành công cho doanh nghiệp đó.

Nếu công ty đó đặt lợi nhuận lên hàng đầu họ sẽ dễ chạy theo đồng tiền mà đánh mất giá trị cốt lõi của đơn vị kinh doanh. Những người kinh doanh có tâm, có tầm luôn hướng đến các sản phẩm chất lượng.

Quý khách có nhu cầu in thẻ nhựa chất lượng cao, vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080. Trường Phát tự hào là đơn vị sản xuất uy tín có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan