Bật mí cách để tạo ra một poster đẹp

Poster hiện nay đã trở thành một trong những phương tiện quan trọng nhất để giúp tuyên truyền, thông báo những sự kiện quan trọng của mỗi công ty, đơn vị. Việc thiết kế poster phải thể hiện được tư duy, ý tưởng sáng tạo của người thiết kế. Vậy cách nào để tạo ra một poster đẹp, chất lượng? Hãy đọc bài viết này ngay nhé!

Poster để làm gì?

Poster là công cụ marketing giúp tăng độ phủ và khả năng tiếp cận và nhận diện thương hiệu. Ngày nay, mỗi đơn vị, công ty, doanh nghiệp đều in poster, nó chiếm, một phần quan trọng không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền.

thiet-ke-poster

Cách để tạo ra một poster đẹp.

Poster là công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định đến đối tượng mua hàng.

Khi thiết kế, in ấn poster cần thể hiện sự độc đáo, hấp dẫn. Để làm được điều đó người thiết kế phải có ý tưởng sáng tạo, phong cách trình bày chuyên nghiệp, góc nhìn độc đáo nhằm tôn vinh sản phẩm, sự kiện.

Poster phải được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa đem đến cho đối tượng một sự bất ngờ thú vị, gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Poster thường được đặt ở nơi công cộng như công viên, ngoài cửa hàng, các trung tâm, thương mại… để thu hút khách hàng. Poster phải được thiết kế độc đáo, bắt mắt, phù hợp với thẩm mỹ của đám đông.

Cách để tạo ra một poster đẹp, chất lượng

Dù bạn thiết kế, in poster đơn giản hay bắt mắt thì đều phải phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết và ghi nhớ mang tính đại chúng cao.

Một thiết kế poster được coi là thành công nếu nó chuyển tải được thông điệp rõ ràng cho người xem, ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của người xem theo thông điệp mà poster đưa ra.

thiet-ke-poster

Trường Phát địa chỉ nhận thiết kế, in poster chất lượng tại Hà Nội.

Dưới đây là một số lỗi chính khi thiết kế poster mà bạn cần lưu ý:

  • Đừng chứa quá nhiều chữ. Theo kết quả nghiên cứu, có tới 65% các poster có chữ quá nhiều, poster chứa 2000 từ trở lên không có ngoại lệ.
  • Cấu trúc không rõ ràng. Nếu poster không có được những yếu tố quan trọng như mục tiêu, phương pháp tiếp cận, kết luận thì khách hàng không thể hiểu poster của bạn là gì.
  • Cấu trúc không phù hợp. Nhiều người áp dụng các văn bản, sử dụng poster của họ như là một loại bài viết khiến poster không ấn tượng và trở nên nhàm chán. Bạn phải biết mục tiêu của thiết kế poster.
  • Bạn đừng để thông tin quá tải việc này khiến người xem phải mất thời gian để đọc chúng.
  • Các thông tin trên poster phải rõ ràng, đầy đủ, mạch lạc, dễ gây ấn tượng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được những thông tin trên poster hơn.
  • Bạn cũng nên sử dụng những từ ngữ đơn giản, được sắp xếp một cách logic, tránh lạm dụng hình ảnh hay văn bản quá nhiều để tránh người xem bị loạn, không tìm được nội dung chính.

Địa chỉ in poster chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một poster tốt, chất lượng là giúp người đọc có thể nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn, thậm chí 1 phút.

Thiết kế poster chuyên nghiệp là hình ảnh của nó mạnh mẽ tới nỗi khi người ta xem xong nó vẫn ở trong tấm trí của người xem trong nhiều ngày. Việc tạo ra một thiết kế tốt chính là phải có hình ảnh mạnh mẽ.

Bạn cần tìm địa chỉ thiết kế, in poster tại Hà Nội hãy đến với Trường Phát. In Trường Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi có các chuyên viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo sẽ biến những gì bạn tưởng tượng vào thành một poster thật.

Thông tin liên hệ: Khách hàng có nhu cầu thiết kế, in poster hay bất cứ sản phẩm gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số  024.6259.3839 0983.848.080 hoặc email: lienhe@intruongphat.vn

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-poster-banner/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan